ประเทศจีน ปุ่มโลหะยีนส์ ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : TIFFANY

หมายเลขโทรศัพท์ : 0086018258386757 We'd Love To Hear From You!

WhatsApp : +0086018258386757

Free call
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

ประสบการณ์ใหม่ของการตัดแต่ง•อุปกรณ์เสริมในเครื่องแต่งกาย & การออกแบบปุ่มปุ่มขนาดใหญ่ / ปุ่มโลหะผู้จัดจำหน่ายสายล็อคสต๊อปเปอร์DENIM-BUTTONS.COM | DENIM-BUTTONS.COM | THE PREMIER CHINA SOURCE FOR BULK BUTTONS ONLINE PROFESSIONAL GARMENT ACCESSORIES BRAND MANUFACTURER แหล่งที่มาของจีนสำหรับกลุ่มปุ่มออนไลน์เสื้อผ้าอุปกรณ์เสริมมืออาชีพผู้ผลิตแบรนด์

  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
  • JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: DENIM ปุ่มเสื้อผ้ากลุ่มปุ่มสแน็ปปุ่มง่ามปุ่มสแน็ปปุ่มโลหะตะขอตะขอและตายีนส์ปุ่มปุ่มล็อคพลาสติกหัวเข็มขัด JEAN RIVETS ตาไก่ปุ่มเย็บกระดุมธรรมชาติ ไม่มีพนักงาน: 10~50
ยอดขายประจำปี: 2 million USD- 3 million ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

ซื้อปุ่มราคาถูกจำนวนมากออนไลน์ |ราคาขายส่งคุณภาพสูง

ปุ่มสั่งซื้อจำนวนมาก Stoppers ล็อคสายไฟ |ปุ่ม Snap คุณภาพสูง

ต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก?ไม่มีปัญหา!เราไม่มีขนาดการสั่งซื้อสูงสุดและขั้นต่ำที่ต่ำตัวเลือกการออกแบบปุ่มผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100%ธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมราคาผู้ผลิตโดยตรง

ปุ่มผู้ผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูงเยี่ยมชม DENIM-BUTTONS.COM |ปุ่มจำนวนมากขายส่งค้นหาชุดสแนปอินที่เร็วกว่าสำหรับเสื้อผ้าและสินค้ากลุ่มปุ่มเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับการค้าปลีก;เราจัดส่งทั่วโลก

ปุ่มหรูหราปุ่มโรงงานในประเทศจีน, จีนผู้จัดจำหน่ายตาไก่, สแน็ปปุ่มขายส่งจากประเทศจีน |กระดุมผ้ายีนส์

แหล่งที่มาเป็นกลุ่มปุ่มทำในประเทศจีน

จัดหาปุ่ม SNAP BUTTONSHOOK และ EYESJEAN BUTTONSEYELETSJEAN RIVETSD-RINGการเลือกขนาดใหญ่เป็นกลุ่มปุ่มประเภท: ปุ่มสแน็ป, ปุ่มสแน็ปง่าม, ตะขอและตา, กางเกงยีนส์, กระดุม, ตาไก่, D-RING, กางเกงยีนส์

เราให้ความสำคัญกับอุปกรณ์แต่งกายและอุตสาหกรรมปุ่มเป็นกลุ่ม
ผู้จัดหาขั้นพื้นฐานของอุปกรณ์เสริมปุ่มสำหรับผู้ประกอบการทั่วโลก
ปุ่มหรูหรา
สำหรับนักออกแบบกระเป๋าถือและกระเป๋าถือที่น่าจับตามองเพื่อยกระดับแบรนด์ของพวกเขา

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปุ่มระดับไฮเอนด์ถูกกำหนดใหม่
ความหรูหราถูกกำหนดโดยคุณภาพและรายละเอียดDENIM BUTTONS กำลังสร้างปุ่มระดับสูงขึ้นใหม่โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ลูกค้าระดับสูงกำลังมองหาปุ่มยีนส์ของเรานั้นเป็นผลมาจากรายละเอียดของงานฝีมือและความหรูหราที่ไม่เป็นรองใครเราใช้ปุ่มคุณภาพสูงเรามุ่งมั่นที่จะเลือกปุ่มเกรดสูงสุดสำหรับเสื้อผ้าจากการแสวงหาความเป็นเลิศของเราลูกค้าจำนวนมากได้รับการยอมรับ

DENIM ซึ่งเป็นไปตามพันธกิจของแบรนด์ "ทำให้ผู้คนผ่อนคลายมากขึ้น" เราใช้ความหลงใหลการออกแบบและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนแฟชั่นระดับสูงด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งปุ่มที่สมบูรณ์รวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าปุ่มปุ่มและอุปกรณ์เสริมหากคุณเป็น กระตือรือร้นที่จะแซงหน้าตัวเอง DENIM เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบวงจรระดับมืออาชีพระดับสูงที่สามารถช่วยคุณได้ในอดีตกางเกงยีนส์เป็นกางเกงทั่วไปของคนงานช่างชาวบ้านและช่างอิฐเพราะความต้านทานต่อสิ่งทอและความสะดวกสบายของพวกเขา การสวมใส่ทุกวันนี้กางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง
การพัฒนาปุ่มใหม่สำหรับชนิดต่าง ๆ ของเสื้อผ้า

ทำไมต้องเป็นพันธมิตรกับเรา

VIIPLUS เป็นผู้นำในการส่งออกและออกแบบปุ่มและอุปกรณ์เครื่องแต่งกายกว่าทศวรรษที่ผ่านมาความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าความหลงใหลในอุปกรณ์เสริมและความมุ่งมั่นต่อหลักการสี่หลักของคุณภาพการออกแบบความเหมาะสมและคุณค่าช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตและประสบความสำเร็จที่ VIIPLUS ความคิดริเริ่มเชิงบวกทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมและมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องแต่งกายของเรา
นอกจากนี้ VIIPLUS ยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กลยุทธ์การกำหนดราคาและตลาดเป้าหมายVIIPLUS ได้รับชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่เหนือกว่านวัตกรรมการออกแบบและราคาที่ไม่แพงบริษัท มีทีมงานโดยนักออกแบบชาวจีนที่เดินทางไปทั่วโลกด้วยเทรนด์และผ้าล่าสุดแผนกการผลิตและประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งทีมขายของเราและทีมงานสนับสนุนที่หลากหลายเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป ของลูกค้าของเรา
สำนักงานขายของ VIIPLUS ซึ่งมอบความยืดหยุ่นในการส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาในการจัดส่งและปรับปรุงความเร็วสู่ตลาด
ทีมผู้ผลิตของเราได้ทำการวิจัยและพัฒนาการออกแบบปุ่มที่ไม่เหมือนใครของ VIIPLUS
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VIIPLUS โปรดติดต่อเรา

“ VIIPLUS ให้คุณภาพปุ่มภายนอกรวมกับการบริการที่โดดเด่นเรามุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูความร่วมมือในประเทศและต่างประเทศของเราด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและการคืนค่าการอุทิศตนของลูกค้า”

VIIPLUS เราเชื่อว่า“ คุณภาพไม่เคยเกิดอุบัติเหตุมันเป็นผลมาจากความพยายามอย่างชาญฉลาดเสมอ "เราไปทุกอย่างในที่ที่ไม่มีใครไปรับคุณทุกอย่างที่คุณต้องการจากคู่ค้าของเราทั่วโลกและเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับ:

เราแค่รักปุ่ม

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในธุรกิจต่าง ๆ ของปุ่มทุกอย่างที่เรารู้ทุกอย่างที่เราผลิตและเราก็ทำได้ดีหลักการพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ปุ่มแต่ละปุ่มของ DENIM BUTTONS เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานที่ดีที่สุดและระดับความสบายสูงสุดเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่ากีฬากลางแจ้งควรสนุกและอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าควรช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์กลางแจ้งที่สะดวกสบายสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าทำงานได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกีฬากลางแจ้ง, การท่องเที่ยวและการพักผ่อนรวมถึง "ปุ่มปีนเขากลางแจ้ง", "ปุ่มเดินป่าท่องเที่ยว", "ปุ่มกลางแจ้งในเมือง", "ปุ่มสนุกกลางแจ้งป่า" และอุปกรณ์เสื้อผ้าอื่น ๆ

คอลเลกชันปุ่มของเรา

วันนี้ชุดผลิตภัณฑ์ DENIM BUTTONS ได้ขยายจากปุ่มเสื้อเริ่มต้นไปจนถึงปุ่มแจ็คเก็ตกลางแจ้ง, ปุ่มอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้ากีฬากลางแจ้งทุกสภาพอากาศวัสดุเสริมเสื้อผ้ากลางแจ้งเช่นผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่จงรักภักดีลึกยิ่งแนวโน้มทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา ประเทศญี่ปุ่นคนฮ่องกงยินดีต้อนรับวางปุ่มเสื้อผ้ากลางแจ้งเพิ่มเติมสถานะผู้บุกเบิกแบรนด์ DENIM

นอกจากนี้เรายังให้บริการครบวงจรปุ่มสลักแบบกำหนดเองปุ่มโลหะตาไก่ปุ่ม D-ring เสื้อปุ่ม snap ปุ่มเสื้อเบลเซอร์ปุ่มเสื้อคลุมปุ่มปุ่มตัดเย็บเสื้อผ้าปุ่มเย็บปุ่มหมุดทองเหลืองปุ่มหมุดโลหะปุ่มก้านปุ่มสีดำปุ่มปุ่มไม้ปุ่มกางเกงยีนส์

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

“ ด้วยการพัฒนาความเชี่ยวชาญและการอุทิศตนเราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และไว้วางใจเราจึงได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา”

ตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงผลิตภัณฑ์การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เราสร้างแนวคิดด้วยการคิดผลิตภัณฑ์ปุ่ม Trench-Coats ที่มีคุณภาพตลอดทั้งปี

ผลิตภัณฑ์ปุ่มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ
ราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับในประเทศจีน
การสนับสนุนและแนวทางที่ถูกต้องตลอดการออกแบบเสื้อผ้าของคุณ

ในฐานะผู้จัดหาปุ่มสำหรับตัดแต่งเสื้อผ้าในประเทศจีน VIIPLUS ช่วยโลกในการสำรวจและท้าทายขีด จำกัด ของศักยภาพมนุษย์ด้วยอุปกรณ์เสริมปุ่มที่ผ่านการทดสอบและสำรวจโดยปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้คนหลากหลายในขณะเดียวกันแบรนด์ปุ่ม DENIM นั้นมุ่งมั่นที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมตลอดเวลาผ่านโครงการพัฒนาที่ยั่งยืนหลายโครงการเพื่อลดผลกระทบของมนุษย์ต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

ปุ่มคุณภาพสูงสุด

ปุ่ม DENIM ยังผลิตปุ่มสำหรับชุดลำลองกลางแจ้งในขั้นต้นปุ่มเสื้อกันฝนส่วนใหญ่ผลิตต่อมาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและองค์ประกอบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์กลางแจ้งมีชุดปุ่มสกีชุดเดินป่าของปุ่ม (เดินป่าพักผ่อนในเมือง) ชุดปุ่มปีนเขาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีปุ่มยึดอุปกรณ์เสริมและแฟชั่นในเวลาเดียวกันชุดเดินทางผลิตภัณฑ์ที่สำคัญอื่น ๆ ที่มีผลกระทบกันน้ำป้องกันสกปรก
เราสร้างปุ่มพรีเมี่ยม

ต้องการจัดหาชิ้นส่วนโลหะสำหรับเสื้อผ้า, ผ้า, ผ้าเดนิม, เสื้อผ้า, เสื้อผ้าเด็ก?กรุณาเยี่ยมชมที่ปุ่มจำนวนมากเพื่อขายโลหะตัวยึดสแนปพิเศษ
•สั่งทำจากประเทศจีนสำรวจสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของไข่มุกที่นี่!
โปรดส่งอีเมลถึงเราด้วยไอเดียของคุณ!

TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

ติดตามเราได้ที่

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 
ประวัติ
ปุ่มสแน็ปโลหะจำนวนมากขายส่งปุ่ม DENIM เป็นโรงงานปุ่มมืออาชีพและผู้ผลิตตาไก่จากประเทศจีนปุ่มสแน็ปขายส่งในประเทศจีน, ผลิตภัณฑ์ตอบสนองมาตรฐาน Oeko-Tex 100 | DENIM-BUTTONS.COM - จีน BULK BUTTONS เป็นผู้ผลิตมานานหลายปี
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ในปี 2559 VIIPLUS international เกิดใน ZHEJIANG JIAXING เมืองจีนที่สวยงามเต็มไปด้วยบรรยากาศทางวัฒนธรรมผู้ก่อตั้งปุ่มตัดเย็บเสื้อผ้าช้อปปิ้งออนไลน์ รักชีวิตรักงานจริงจังและงานที่ต้องการการแสวงหาความเรียบง่ายและพยายามทำของตัวเองแบรนด์หรูปุ่มนำไปสู่ก้าวที่หรูหราของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าโลกในยุคอินเทอร์เน็ตผู้ก่อตั้งเริ่มต้นความคิดของปุ่มที่กำหนดเองระหว่างประเทศ และ www.denim-buttons.com เกิด: ปุ่มมุกด้านบนที่มีพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนรัดกุมและประณีตฝีมือประณีตและรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่เพียง แต่เน้นลักษณะของผู้หญิง แต่ยังสูญเสียความรุนแรงครั้งและกลายเป็นผู้ก่อตั้ง การทำงานของแบรนด์ปุ่มมุกอย่างรวดเร็วกลายเป็นวัตถุดิบหลักในเสื้อเชิ้ตสตรียอดเยี่ยมจำนวนมาก
แบรนด์ปุ่ม VIIPLUS ดำเนินไปทั่วโลก ปุ่มทำในประเทศจีนและรวมกับวิสัยทัศน์ระดับสากล

ปุ่มที่มาจากประเทศจีนส่งต่อไปทั่วโลก

ผู้ช่วยที่ทรงพลัง Yuor
ในปี 2559 "VIIPLUS" ก่อตั้งพันธกิจของ บริษัท ในฐานะ "หุ้นส่วนพื้นฐานของอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ประกอบการเครื่องแต่งกายระดับโลก" ทันทีที่มีปุ่มซื้อออนไลน์วันนี้ viiplus china เป็นซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า - คุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและอุตสาหกรรมตัดเย็บเสื้อผ้า www.denim-buttons.com เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบวงจร
"VIIPLUS" ได้กลายเป็นที่ยอมรับและจริงใจในอุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศ

บริการ
มาเยี่ยมเราขายส่งของชุดปุ่มสแน็ปทองเหลือง มันมีขนาดและรูปร่างที่แตกต่างกัน และผ่านการรับรองจาก ECO-FRINEDLY ลีดนำฟรีและนิกเกิลเนื้อหาฟรีผู้ผลิตปุ่มจำนวนมากจากประเทศจีน, จีนผู้ผลิตปุ่มยีนส์ในประเทศจีน, PRESS STUD ขายส่ง | DENIM BUTTONS สั่งทำ

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าลูกค้าที่ดีขึ้น

กลุ่มเสื้อผ้าปุ่มกางเกงยีนส์ปุ่ม RIVETS และผู้ผลิตของตาไก่

การอ้างอิงประสบการณ์ใหม่ของการตัดแต่ง•อุปกรณ์เสริมในเครื่องแต่งกาย & ปุ่มสินค้า

บริษัท ของเรา

การเติบโตอย่างรวดเร็วของ VIIPLUS มีรากฐานมาจากความฝันของแบรนด์อิสระ VIIPLUS เพื่อ "สร้างแบรนด์ปุ่มเลิศแบ่งปันชีวิตกลางแจ้งที่มีแสงแดด" สำหรับภารกิจการยอมรับอย่างกว้างขวางของวัสดุใหม่เทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่ผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมชีวิตกลางแจ้งในแต่ละโดเมน ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อเครื่องแต่งกายผู้สนับสนุนสาธารณะมากขึ้นบวกไลฟ์สไตล์สันทนาการกลางแจ้งที่มีสุขภาพดี (VIIPLUS) ยังคงสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักที่สามของ "คุณภาพนวัตกรรมและบริการ" และระบบการจัดการของมันก็ปรับปรุงทุกวัน บางครั้งสิ่งที่คุณกำลังค้นหาตลอดชีวิตของคุณ ...

จุดแข็งของเรา

ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเราให้บริการตามความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่า วัตถุดิบของเราทั้งหมดอยู่เหนือมาตรฐานคุณภาพที่ต้องการ วัตถุดิบที่เราใช้นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ปัจจุบันมีการใช้เครื่องจักรที่ล้ำสมัยและทันสมัยซึ่งได้รับการอัพเกรดเป็นครั้งคราว สิ่งนี้ทำให้เราสามารถดำเนินการและดำเนินการคำสั่งซื้อจำนวนมากภายในระยะเวลาอันสั้น

คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมลหากคุณมีคำถามใด ๆ

ทีมงานของเรา

Denim-Buttons.Com | แหล่งที่มาของ Premier China สำหรับปุ่มจำนวนมากปุ่มยีนส์ออนไลน์การผลิตปุ่ม Snap จำนวนมากปุ่มพลาสติกปุ่มกดและปุ่มอื่น ๆ 5,000 ชิ้น ปุ่มเลือกขนาดใหญ่ ประเภท: ปุ่ม Snap, ปุ่ม Snap ง่าม, ตะขอ & ตา, กระดุมยีนส์ปุ่มสำหรับขาย, ผู้ผลิตปุ่มมืออาชีพจำนวนมาก, โรงงานปุ่มเรซิ่น, ประเทศจีนผู้ผลิตปุ่มโพลีเอสเตอร์, Snap โพลีเอสเตอร์ที่ง่าม, ง่ามหมวก, ฝาปิดปุ่มหักเงิน , ปุ่ม Snap, Bulk, No Sew Snaps, กด Studs, กด Snaps

Denim-Buttons.Com ช่วยให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณสู่ความสูงใหม่ด้วยการขายชุดปุ่มของเรา สำรวจคุณภาพของเราของโลหะขายส่ง, Snaps พลาสติก, ง่าม, หมวกไม่มีเย็บปุ่มสแน็ป, ยึดสแน็ปมุก, หมุด; กดสตั๊ดสำหรับเสื้อผ้า, ตาไก่, กันชนรวมถึงแม่พิมพ์เครื่องมือการติดตั้งสแน็ปโลหะเสื้อผ้า

การวัดความสำเร็จของเราคือการเข้าถึงระดับการบริการที่ลูกค้าของเราสมควรได้รับ ทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ไม่มีใครเทียบได้พร้อมกับปุ่มคุณภาพสูงสุดของเราเทคนิคการผลิตขั้นสูงการออกแบบนวัตกรรมโปรแกรมการทดสอบที่ครอบคลุมทำให้เรามั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงสุดที่คุ้มค่าและส่งตรงเวลา เป็นผลมาจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงของเราและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นเราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกเข้าถึงลูกค้าที่มีตราสินค้าจากยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นสหรัฐอเมริกาศรีลังกาโปแลนด์อิตาลีเกาหลีอินเดียบังคลาเทศเวียดนาม เป็นต้น

ทีมบริหารธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ

คอยติดตาม

อ่านของเรา

ข่าว

ติดต่อเราเพื่อรับบริการแบบเบ็ดเสร็จ

เราให้บริการครบวงจรอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าและปุ่มบริการจำนวนมาก

คุณจะได้รับการจัดสรรทีมบริการผู้เชี่ยวชาญของคุณเองโดยเฉพาะผู้ที่จะรับฟังความต้องการของคุณและมอบบริการที่มีคุณภาพสูงสุดตั้งแต่การสอบถามครั้งแรกจนถึงการส่งมอบที่แน่นอน

ดังนั้นกรุณาติดต่อโดยกรอกแบบฟอร์มสอบถามโทรหาเราที่หมายเลขด้านล่างหรือส่งอีเมล เราหวังว่าจะทำงานร่วมกับคุณ.

ทีมที่มีศักยภาพ

51

พนักงาน

16

ซัพพลายเออร์

8300

การประชุมการขาย

568

ลูกค้าพึงพอใจ

ผู้จัดการฝ่ายส่งออกวิศวกรผู้จัดการฝ่ายขายผู้ช่วยผู้จัดการแผนกจูเนียร์

แผนกทดสอบช่างเทคนิค Qc ฝ่ายการเงินอาชีพตัวแทน

ฝ่ายออกแบบแฟชั่นฝ่ายบริการลูกค้าฝ่ายจัดซื้อฝ่ายผลิต

  • Valentinas Kinskis

  • Charles Reeves

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ