บ้าน

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ซื้อปุ่มราคาถูกจำนวนมากออนไลน์ |ราคาขายส่งคุณภาพสูง

ปุ่มสั่งซื้อจำนวนมาก Stoppers ล็อคสายไฟ |ปุ่ม Snap คุณภาพสูง

ต้องการสั่งซื้อจำนวนมาก?ไม่มีปัญหา!เราไม่มีขนาดการสั่งซื้อสูงสุดและขั้นต่ำที่ต่ำตัวเลือกการออกแบบปุ่มผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย 100%ธรรมชาติเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมราคาผู้ผลิตโดยตรง

ปุ่มผู้ผลิตเสื้อผ้าคุณภาพสูงเยี่ยมชม DENIM-BUTTONS.COM |ปุ่มจำนวนมากขายส่งค้นหาชุดสแนปอินที่เร็วกว่าสำหรับเสื้อผ้าและสินค้ากลุ่มปุ่มเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับการค้าปลีก;เราจัดส่งทั่วโลก

ปุ่มหรูหราปุ่มโรงงานในประเทศจีน, จีนผู้จัดจำหน่ายตาไก่, สแน็ปปุ่มขายส่งจากประเทศจีน |กระดุมผ้ายีนส์

แหล่งที่มาเป็นกลุ่มปุ่มทำในประเทศจีน

จัดหาปุ่ม SNAP BUTTONSHOOK และ EYESJEAN BUTTONSEYELETSJEAN RIVETSD-RINGการเลือกขนาดใหญ่เป็นกลุ่มปุ่มประเภท: ปุ่มสแน็ป, ปุ่มสแน็ปง่าม, ตะขอและตา, กางเกงยีนส์, กระดุม, ตาไก่, D-RING, กางเกงยีนส์

เราให้ความสำคัญกับอุปกรณ์แต่งกายและอุตสาหกรรมปุ่มเป็นกลุ่ม
ผู้จัดหาขั้นพื้นฐานของอุปกรณ์เสริมปุ่มสำหรับผู้ประกอบการทั่วโลก
ปุ่มหรูหรา
สำหรับนักออกแบบกระเป๋าถือและกระเป๋าถือที่น่าจับตามองเพื่อยกระดับแบรนด์ของพวกเขา

ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปุ่มระดับไฮเอนด์ถูกกำหนดใหม่
ความหรูหราถูกกำหนดโดยคุณภาพและรายละเอียดDENIM BUTTONS กำลังสร้างปุ่มระดับสูงขึ้นใหม่โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ลูกค้าระดับสูงกำลังมองหาปุ่มยีนส์ของเรานั้นเป็นผลมาจากรายละเอียดของงานฝีมือและความหรูหราที่ไม่เป็นรองใครเราใช้ปุ่มคุณภาพสูงเรามุ่งมั่นที่จะเลือกปุ่มเกรดสูงสุดสำหรับเสื้อผ้าจากการแสวงหาความเป็นเลิศของเราลูกค้าจำนวนมากได้รับการยอมรับ

DENIM ซึ่งเป็นไปตามพันธกิจของแบรนด์ "ทำให้ผู้คนผ่อนคลายมากขึ้น" เราใช้ความหลงใหลการออกแบบและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนแฟชั่นระดับสูงด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งปุ่มที่สมบูรณ์รวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าปุ่มปุ่มและอุปกรณ์เสริมหากคุณเป็น กระตือรือร้นที่จะแซงหน้าตัวเอง DENIM เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบวงจรระดับมืออาชีพระดับสูงที่สามารถช่วยคุณได้ในอดีตกางเกงยีนส์เป็นกางเกงทั่วไปของคนงานช่างชาวบ้านและช่างอิฐเพราะความต้านทานต่อสิ่งทอและความสะดวกสบายของพวกเขา การสวมใส่ทุกวันนี้กางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง
การพัฒนาปุ่มใหม่สำหรับชนิดต่าง ๆ ของเสื้อผ้า

ทำไมต้องเป็นพันธมิตรกับเรา

VIIPLUS เป็นผู้นำในการส่งออกและออกแบบปุ่มและอุปกรณ์เครื่องแต่งกายกว่าทศวรรษที่ผ่านมาความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าความหลงใหลในอุปกรณ์เสริมและความมุ่งมั่นต่อหลักการสี่หลักของคุณภาพการออกแบบความเหมาะสมและคุณค่าช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตและประสบความสำเร็จที่ VIIPLUS ความคิดริเริ่มเชิงบวกทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมและมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องแต่งกายของเรา
นอกจากนี้ VIIPLUS ยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กลยุทธ์การกำหนดราคาและตลาดเป้าหมายVIIPLUS ได้รับชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่เหนือกว่านวัตกรรมการออกแบบและราคาที่ไม่แพงบริษัท มีทีมงานโดยนักออกแบบชาวจีนที่เดินทางไปทั่วโลกด้วยเทรนด์และผ้าล่าสุดแผนกการผลิตและประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งทีมขายของเราและทีมงานสนับสนุนที่หลากหลายเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป ของลูกค้าของเรา
สำนักงานขายของ VIIPLUS ซึ่งมอบความยืดหยุ่นในการส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาในการจัดส่งและปรับปรุงความเร็วสู่ตลาด
ทีมผู้ผลิตของเราได้ทำการวิจัยและพัฒนาการออกแบบปุ่มที่ไม่เหมือนใครของ VIIPLUS
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VIIPLUS โปรดติดต่อเรา

“ VIIPLUS ให้คุณภาพปุ่มภายนอกรวมกับการบริการที่โดดเด่นเรามุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูความร่วมมือในประเทศและต่างประเทศของเราด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและการคืนค่าการอุทิศตนของลูกค้า”

VIIPLUS เราเชื่อว่า“ คุณภาพไม่เคยเกิดอุบัติเหตุมันเป็นผลมาจากความพยายามอย่างชาญฉลาดเสมอ "เราไปทุกอย่างในที่ที่ไม่มีใครไปรับคุณทุกอย่างที่คุณต้องการจากคู่ค้าของเราทั่วโลกและเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับ:

เราแค่รักปุ่ม

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในธุรกิจต่าง ๆ ของปุ่มทุกอย่างที่เรารู้ทุกอย่างที่เราผลิตและเราก็ทำได้ดีหลักการพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ปุ่มแต่ละปุ่มของ DENIM BUTTONS เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างการใช้งานที่ดีที่สุดและระดับความสบายสูงสุดเราเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่ากีฬากลางแจ้งควรสนุกและอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าควรช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์กลางแจ้งที่สะดวกสบายสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าทำงานได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกีฬากลางแจ้ง, การท่องเที่ยวและการพักผ่อนรวมถึง "ปุ่มปีนเขากลางแจ้ง", "ปุ่มเดินป่าท่องเที่ยว", "ปุ่มกลางแจ้งในเมือง", "ปุ่มสนุกกลางแจ้งป่า" และอุปกรณ์เสื้อผ้าอื่น ๆ

คอลเลกชันปุ่มของเรา

วันนี้ชุดผลิตภัณฑ์ DENIM BUTTONS ได้ขยายจากปุ่มเสื้อเริ่มต้นไปจนถึงปุ่มแจ็คเก็ตกลางแจ้ง, ปุ่มอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้ากีฬากลางแจ้งทุกสภาพอากาศวัสดุเสริมเสื้อผ้ากลางแจ้งเช่นผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่จงรักภักดีลึกยิ่งแนวโน้มทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา ประเทศญี่ปุ่นคนฮ่องกงยินดีต้อนรับวางปุ่มเสื้อผ้ากลางแจ้งเพิ่มเติมสถานะผู้บุกเบิกแบรนด์ DENIM

นอกจากนี้เรายังให้บริการครบวงจรปุ่มสลักแบบกำหนดเองปุ่มโลหะตาไก่ปุ่ม D-ring เสื้อปุ่ม snap ปุ่มเสื้อเบลเซอร์ปุ่มเสื้อคลุมปุ่มปุ่มตัดเย็บเสื้อผ้าปุ่มเย็บปุ่มหมุดทองเหลืองปุ่มหมุดโลหะปุ่มก้านปุ่มสีดำปุ่มปุ่มไม้ปุ่มกางเกงยีนส์

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

“ ด้วยการพัฒนาความเชี่ยวชาญและการอุทิศตนเราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และไว้วางใจเราจึงได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา”

ตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงผลิตภัณฑ์การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เราสร้างแนวคิดด้วยการคิดผลิตภัณฑ์ปุ่ม Trench-Coats ที่มีคุณภาพตลอดทั้งปี

ผลิตภัณฑ์ปุ่มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ
ราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับในประเทศจีน
การสนับสนุนและแนวทางที่ถูกต้องตลอดการออกแบบเสื้อผ้าของคุณ

ในฐานะผู้จัดหาปุ่มสำหรับตัดแต่งเสื้อผ้าในประเทศจีน VIIPLUS ช่วยโลกในการสำรวจและท้าทายขีด จำกัด ของศักยภาพมนุษย์ด้วยอุปกรณ์เสริมปุ่มที่ผ่านการทดสอบและสำรวจโดยปรับให้เหมาะกับความต้องการของผู้คนหลากหลายในขณะเดียวกันแบรนด์ปุ่ม DENIM นั้นมุ่งมั่นที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมตลอดเวลาผ่านโครงการพัฒนาที่ยั่งยืนหลายโครงการเพื่อลดผลกระทบของมนุษย์ต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

ปุ่มคุณภาพสูงสุด

ปุ่ม DENIM ยังผลิตปุ่มสำหรับชุดลำลองกลางแจ้งในขั้นต้นปุ่มเสื้อกันฝนส่วนใหญ่ผลิตต่อมาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและองค์ประกอบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์กลางแจ้งมีชุดปุ่มสกีชุดเดินป่าของปุ่ม (เดินป่าพักผ่อนในเมือง) ชุดปุ่มปีนเขาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีปุ่มยึดอุปกรณ์เสริมและแฟชั่นในเวลาเดียวกันชุดเดินทางผลิตภัณฑ์ที่สำคัญอื่น ๆ ที่มีผลกระทบกันน้ำป้องกันสกปรก
เราสร้างปุ่มพรีเมี่ยม

ต้องการจัดหาชิ้นส่วนโลหะสำหรับเสื้อผ้า, ผ้า, ผ้าเดนิม, เสื้อผ้า, เสื้อผ้าเด็ก?กรุณาเยี่ยมชมที่ปุ่มจำนวนมากเพื่อขายโลหะตัวยึดสแนปพิเศษ
•สั่งทำจากประเทศจีนสำรวจสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของไข่มุกที่นี่!
โปรดส่งอีเมลถึงเราด้วยไอเดียของคุณ!

TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

ติดตามเราได้ที่

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
ปุ่มสแน็ปโลหะจำนวนมากขายส่งปุ่ม DENIM เป็นโรงงานปุ่มมืออาชีพและผู้ผลิตตาไก่จากประเทศจีนปุ่มสแน็ปขายส่งในประเทศจีน, ผลิตภัณฑ์ตอบสนองมาตรฐาน Oeko-Tex 100 | DENIM-BUTTONS.COM - จีน BULK BUTTONS เป็นผู้ผลิตมานานหลายปี
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ในปี 2559 VIIPLUS international เกิดใน ZHEJIANG JIAXING เมืองจีนที่สวยงามเต็มไปด้วยบรรยากาศทางวัฒนธรรมผู้ก่อตั้งปุ่มตัดเย็บเสื้อผ้าช้อปปิ้งออนไลน์ รักชีวิตรักงานจริงจังและงานที่ต้องการการแสวงหาความเรียบง่ายและพยายามทำของตัวเองแบรนด์หรูปุ่มนำไปสู่ก้าวที่หรูหราของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าโลกในยุคอินเทอร์เน็ตผู้ก่อตั้งเริ่มต้นความคิดของปุ่มที่กำหนดเองระหว่างประเทศ และ www.denim-buttons.com เกิด: ปุ่มมุกด้านบนที่มีพื้นผิวที่ละเอียดอ่อนรัดกุมและประณีตฝีมือประณีตและรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่เพียง แต่เน้นลักษณะของผู้หญิง แต่ยังสูญเสียความรุนแรงครั้งและกลายเป็นผู้ก่อตั้ง การทำงานของแบรนด์ปุ่มมุกอย่างรวดเร็วกลายเป็นวัตถุดิบหลักในเสื้อเชิ้ตสตรียอดเยี่ยมจำนวนมาก
แบรนด์ปุ่ม VIIPLUS ดำเนินไปทั่วโลก ปุ่มทำในประเทศจีนและรวมกับวิสัยทัศน์ระดับสากล

ปุ่มที่มาจากประเทศจีนส่งต่อไปทั่วโลก

ผู้ช่วยที่ทรงพลัง Yuor
ในปี 2559 "VIIPLUS" ก่อตั้งพันธกิจของ บริษัท ในฐานะ "หุ้นส่วนพื้นฐานของอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสำหรับผู้ประกอบการเครื่องแต่งกายระดับโลก" ทันทีที่มีปุ่มซื้อออนไลน์วันนี้ viiplus china เป็นซัพพลายเออร์ของอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า - คุณภาพผลิตภัณฑ์และบริการสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมและอุตสาหกรรมตัดเย็บเสื้อผ้า www.denim-buttons.com เว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบวงจร
"VIIPLUS" ได้กลายเป็นที่ยอมรับและจริงใจในอุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศ

<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : DENIM ปุ่มเสื้อผ้ากลุ่มปุ่มสแน็ปปุ่มง่ามปุ่มสแน็ปปุ่มโลหะตะขอตะขอและตายีนส์ปุ่มปุ่มล็อคพลาสติกหัวเข็มขัด JEAN RIVETS ตาไก่ปุ่มเย็บกระดุมธรรมชาติ

ไม่มีพนักงาน : 10~50

ยอดขายประจำปี : 2 million USD- 3 million

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รับรอง