เกี่ยวกับเรา

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD
1 2 3 4 5

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

 • ปุ่มโรงงานในประเทศจีนประเทศจีนผู้ผลิตตาไก่ปุ่มสแน็ปขายส่งจากประเทศจีน | ปุ่มจำนวนมาก DENIM METAL, โรงงานปุ่มพลาสติกจีน, การผลิต

 • การอ้างอิงประสบการณ์ใหม่ของการตัดแต่ง•อุปกรณ์เสริมในเครื่องแต่งกาย & ตัดเย็บด้วยมือปุ่มโลหะที่กำหนดเอง & ดวงตา D-RING GOODS

 • DENIM BUTK BUTTONS.LET EXCELLENCE เป็นแบรนด์ของคุณคู่หูพื้นฐานของอุปกรณ์เสริมปุ่มต่างหูสำหรับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลก

 • ทีมที่มีศักยภาพแหล่งจัดหาที่ครบวงจรของการตัดแต่งเครื่องแต่งกายทั่วโลก: US, ศรีลังกา, โปแลนด์, อิตาลี, เกาหลี, อินเดีย, บังคลาเทศ, เวียดนาม, ฯลฯ

ได้รับ ปุ่มโลหะยีนส์ & ปุ่ม ตะครุบ เสื้อผ้า ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

ตลาดหลัก

 • ตะวันออกกลาง
 • ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

 • ผู้ผลิต
 • ผู้ส่งออก
 • บริษัท การค้า
 • ผู้ขาย

รายละเอียดอื่น ๆ

 • แบรนด์ : DENIM ปุ่มเสื้อผ้ากลุ่มปุ่มสแน็ปปุ่มง่ามปุ่มสแน็ปปุ่มโลหะตะขอตะขอและตายีนส์ปุ่มปุ่มล็อคพลาสติกหัวเข็มขัด JEAN RIVETS ตาไก่ปุ่มเย็บกระดุมธรรมชาติ
 • ไม่มีพนักงาน : 10~50
 • ยอดขายประจำปี : 2 million USD- 3 million
 • ปีที่ก่อตั้ง : 2016
 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ปุ่มเสื้อผ้าคุณภาพสูงผู้ผลิตเยี่ยมชม DENIM-BUTTONS.COM | ปุ่มจำนวนมากขายส่ง ค้นหาชุดสแนปอินที่เร็วกว่าสำหรับเสื้อผ้าและสินค้ากลุ่มปุ่ม เสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับการค้าปลีก; เราจัดส่งทั่วโลก

ปุ่มหรูหราปุ่มโรงงานในประเทศจีน, จีนผู้จัดจำหน่ายตาไก่, สแน็ปปุ่มขายส่งจากประเทศจีน | กระดุมผ้ายีนส์

แหล่งที่มาเป็นกลุ่มปุ่มทำในประเทศจีน

จัดหาปุ่ม SNAP BUTTONSHOOK และ EYESJEAN BUTTONSEYELETSJEAN RIVETSD-RING ปุ่มเลือกจำนวนมาก ประเภท: ปุ่มสแน็ป, ปุ่มสแน็ปง่าม, ตะขอและตา, กางเกงยีนส์, กระดุม, ตาไก่, D-RING, กางเกงยีนส์

เราให้ความสำคัญกับอุปกรณ์แต่งกายและอุตสาหกรรมปุ่มเป็นกลุ่ม
ผู้จัดหาขั้นพื้นฐานของอุปกรณ์เสริมปุ่มสำหรับผู้ประกอบการทั่วโลก
ปุ่มหรูหรา
สำหรับนักออกแบบกระเป๋าถือและกระเป๋าถือที่น่าจับตามองเพื่อยกระดับแบรนด์ของพวกเขา
ปุ่มระดับไฮเอนด์ถูกกำหนดใหม่
ความหรูหราถูกกำหนดโดยคุณภาพและรายละเอียด DENIM BUTTONS กำลังสร้างปุ่มระดับสูงขึ้นใหม่โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ลูกค้าระดับสูงกำลังมองหา ปุ่มเดนิมของเรานั้นเป็นผลมาจากรายละเอียดของงานฝีมือและความหรูหราที่ไม่เป็นรองใครเราใช้ปุ่มคุณภาพสูง เรามุ่งมั่นที่จะเลือกปุ่มเกรดสูงสุดสำหรับเสื้อผ้า จากการแสวงหาความเป็นเลิศของเราลูกค้าจำนวนมากได้รับการยอมรับ

DENIM ซึ่งเป็นไปตามพันธกิจของแบรนด์ "ทำให้ผู้คนผ่อนคลายมากขึ้น" เราใช้ความหลงใหลการออกแบบและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนแฟชั่นระดับสูงด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งปุ่มที่สมบูรณ์รวมถึงอุปกรณ์เสื้อผ้าปุ่มกระดุมและอุปกรณ์เสริมหากคุณเป็น กระตือรือร้นที่จะแซงหน้าตัวเอง DENIM เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมครบวงจรระดับมืออาชีพระดับสูงที่สามารถช่วยคุณได้ในอดีตกางเกงยีนส์เป็นกางเกงทั่วไปของคนงานช่างชาวบ้านและช่างอิฐเพราะความต้านทานต่อสิ่งทอและความสะดวกสบายของพวกเขา การสวมใส่ ทุกวันนี้กางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง
การพัฒนาปุ่มใหม่สำหรับชนิดต่าง ๆ ของเสื้อผ้า

ทำไมต้องเป็นพันธมิตรกับเรา

VIIPLUS เป็นผู้ส่งออกและผู้ออกแบบชั้นนำของปุ่มและอุปกรณ์เสริมเครื่องนุ่งห่มในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าความหลงใหลในอุปกรณ์เสริมและความมุ่งมั่นต่อหลักการสี่หลักของคุณภาพการออกแบบความพอดีและคุณค่า ที่ VIIPLUS ความคิดริเริ่มเชิงบวกทั้งหมดได้รับการออกแบบเพื่อกระตุ้นให้เกิดนวัตกรรมและมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุปกรณ์เครื่องแต่งกายของเรา
นอกจากนี้ VIIPLUS ยังมีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์กลยุทธ์การกำหนดราคาและตลาดเป้าหมาย VIIPLUS ได้รับชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่เหนือกว่านวัตกรรมการออกแบบและราคาที่ไม่แพง บริษัท มีทีมงานโดยนักออกแบบชาวจีนที่เดินทางไปทั่วโลกด้วยเทรนด์และผ้าล่าสุดแผนกการผลิตและการประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งทีมขายของเราและทีมงานสนับสนุนมากมายเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของ ลูกค้าของเรา.
สำนักงานขายของ VIIPLUS ซึ่งมอบความยืดหยุ่นในการส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาในการจัดส่งและปรับปรุงความเร็วสู่ตลาด
ทีมผู้ผลิตของเราได้ทำการวิจัยและพัฒนาการออกแบบปุ่มที่เป็นเอกลักษณ์ของ VIIPLUS
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VIIPLUS โปรดติดต่อเรา

“ VIIPLUS ให้คุณภาพปุ่มภายนอกรวมกับการบริการที่โดดเด่น เรามุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูความร่วมมือในประเทศและต่างประเทศของเรา - ด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและการคืนค่าความทุ่มเทของลูกค้า "

VIIPLUS เราเชื่อว่า“ คุณภาพไม่เคยเกิดอุบัติเหตุ มันเป็นผลมาจากความพยายามอย่างชาญฉลาดเสมอ "เราไปในที่ที่ไม่มีใครไปรับคุณทั้งหมดที่คุณต้องการจากคู่ค้าของเราทั่วโลกและเรามั่นใจว่าคุณได้รับ:

เราแค่รักปุ่ม

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในธุรกิจจดจ้องปุ่มทุกอย่างที่เรารู้ทุกอย่างที่เราผลิตและเราก็ทำได้ดีหลักการพื้นฐานของผลิตภัณฑ์แต่ละปุ่มของ DENIM BUTTONS เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของฟังก์ชั่นที่ดีที่สุดและ ระดับความสะดวกสบายสูงสุดเราเชื่อมั่นว่ากีฬากลางแจ้งควรสนุกและอุปกรณ์เสื้อผ้าควรช่วยให้ผู้ใช้รับประสบการณ์กลางแจ้งที่สะดวกสบายสายผลิตภัณฑ์ทั้งหมดรวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าที่ใช้งานได้ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกีฬากลางแจ้งการท่องเที่ยวและการพักผ่อนหย่อนใจ , "ปุ่มเดินป่าท่องเที่ยว", "ปุ่มกลางแจ้งในเมือง", "ปุ่มสนุกสุดมันส์ป่า" และอุปกรณ์เสื้อผ้าอื่น ๆ

คอลเลกชันปุ่มของเรา

วันนี้ชุดผลิตภัณฑ์ DENIM BUTTONS ได้ขยายจากปุ่มเสื้อเริ่มต้นไปจนถึงปุ่มแจ็คเก็ตกลางแจ้ง, ปุ่มอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้ากีฬากลางแจ้งทุกสภาพอากาศวัสดุเสริมเสื้อผ้ากลางแจ้งเช่นผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่จงรักภักดีลึกยิ่งแนวโน้มทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา ประเทศญี่ปุ่นคนฮ่องกงยินดีต้อนรับวางปุ่มเสื้อผ้ากลางแจ้งเพิ่มเติมสถานะผู้บุกเบิกแบรนด์ DENIM

นอกจากนี้เรายังให้บริการเต็มรูปแบบของปุ่มสลักที่กำหนดเองปุ่มโลหะตาไก่ d-ring ปุ่มเสื้อปุ่มสแน็ปปุ่มเสื้อสามารถปุ่มเสื้อคลุมปุ่มปุ่มเย็บเสื้อผ้าปุ่มเย็บปุ่มหมุดทองเหลืองปุ่มโลหะปุ่มก้านปุ่มสีดำปุ่มปุ่มไม้ปุ่มกางเกงยีนส์

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่าง

“ ด้วยการพัฒนาความเชี่ยวชาญและการอุทิศตนเราดำเนินธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และไว้วางใจเราจึงได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา”

ตั้งแต่แบบดั้งเดิมไปจนถึงผลิตภัณฑ์การออกแบบนวัตกรรมใหม่เราสร้างแนวคิดด้วยการคิดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ปุ่มเสื้อโค้ทโค้ทตลอดทั้งปี

ผลิตภัณฑ์ปุ่มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ
ราคาที่ถูกที่สุดที่คุณสามารถหาได้ในประเทศจีน
การสนับสนุนและแนวทางที่ถูกต้องตลอดการออกแบบเสื้อผ้าของคุณ

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายปุ่มสำหรับตัดแต่งเครื่องแต่งกายในประเทศจีน VIIPLUS ช่วยโลกในการสำรวจและท้าทายขีด จำกัด ของศักยภาพมนุษย์ด้วยอุปกรณ์เสริมปุ่มที่ผ่านการทดสอบและสำรวจโดยปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้คนต่างๆในเวลาเดียวกันแบรนด์ปุ่ม DENIM มีความมุ่งมั่นในการปกป้องสิ่งแวดล้อมผ่านโครงการพัฒนาที่ยั่งยืนหลายโครงการเพื่อลดผลกระทบของมนุษย์ต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

ปุ่มคุณภาพสูงสุด

ปุ่ม DENIM ยังผลิตปุ่มสำหรับชุดลำลองกลางแจ้งโดยเริ่มต้นที่ปุ่มเสื้อกันฝนส่วนใหญ่ผลิตขึ้น ต่อมาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและองค์ประกอบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและมอบความสะดวกสบายและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์กลางแจ้งมีชุดของปุ่มเล่นสกี, ชุดเดินป่าของปุ่ม (เดินป่าพักผ่อนในเมือง), ชุดปีนเขาของปุ่มผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มีหมุดย้ำปุ่ม, อุปกรณ์เสริมและแฟชั่นในเวลาเดียวกันผลิตภัณฑ์ที่สำคัญมากขึ้นชุดเดินทางกันน้ำต่อต้าน ผลสกปรก
เราสร้างปุ่มพรีเมี่ยม

การจัดหาชิ้นส่วนโลหะสำหรับเสื้อผ้า, ผ้า, ผ้าเดนิม, เสื้อผ้า, เสื้อผ้าเด็ก? กรุณามาเยี่ยมชมที่ปุ่มจำนวนมากสำหรับยึดโลหะเพื่อขาย FASTENERS SNAP พิเศษ
•สั่งทำจากประเทศจีนสำรวจสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของไข่มุกที่นี่!
โปรดส่งอีเมลถึงเราด้วยไอเดียของคุณ! TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

ติดตามเราได้ที่

กางเกงยีนส์แฟชั่นกระเป๋าเสื้อปุ่มโลหะกางเกงยีนส์เศษไม้และหมุดทองเหลือง

www.denim-buttons.com

รายละเอียดการติดต่อ