JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD

  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
  • ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท
ตลาดหลัก: ตะวันออกกลาง, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า, ผู้ขาย
แบรนด์: DENIM ปุ่มเสื้อผ้ากลุ่มปุ่มสแน็ปปุ่มง่ามปุ่มสแน็ปปุ่มโลหะตะขอตะขอและตายีนส์ปุ่มปุ่มล็อคพลาสติกหัวเข็มขัด JEAN RIVETS ตาไก่ปุ่มเย็บกระดุมธรรมชาติ
ไม่มีพนักงาน: 10~50
ยอดขายประจำปี: 2 million USD- 3 million
ปีที่ก่อตั้ง: 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%

แนะนำ

ซื้อปุ่มจำนวนมากราคาถูกทางออนไลน์ |ราคาขายส่งคุณภาพสูง

 

เราพร้อมแล้ว!!!

รากฐานที่สำคัญของธุรกิจของเราคือความพึงพอใจของลูกค้า

ปุ่มสั่งซื้อจำนวนมากตัวล็อคสายไฟ |ปุ่มสแน็ปคุณภาพสูง

ต้องการสั่งซื้อจำนวนมากหรือไม่?ไม่มีปัญหา!เราไม่มีขนาดคำสั่งซื้อสูงสุดและ MOQ ต่ำตัวเลือกการออกแบบปุ่มสินค้าปลอดภัย 100%.เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามธรรมชาติราคาตรงของผู้ผลิต

ผู้ผลิตปุ่มเสื้อผ้าคุณภาพสูงเยี่ยมชมที่ DENIM-BUTTONS.COM |ปุ่มจำนวนมากขายส่งค้นหาชุดรัด SNAP PRONG สำหรับอุปกรณ์เสื้อผ้าและปุ่มจำนวนมากเสนอราคาที่ดีที่สุดสำหรับการค้าปลีกเราจัดส่งทั่วโลก

ปุ่มปุ่มจำนวนมากสุดหรูโรงงานในประเทศจีนผู้จำหน่ายอายไลเนอร์ของจีน, ปุ่มสแน็ปขายส่งจากประเทศจีน |ปุ่ม DENIM

การจัดหาปุ่มจำนวนมากที่ผลิตในประเทศจีน

การจัดหาปุ่มสแน็ปและปุ่มตากางเกงยีนส์กางเกงยีนส์ RIVETSD-RINGปุ่มเลือกจำนวนมากประเภท: ปุ่มสแนป, ปุ่มสแนปที่ง่าม, ตะขอและตา, ปุ่มกางเกงยีนส์, ตา, D-RING, ริเวตยีนส์

เรามุ่งเน้นไปที่อุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าและอุตสาหกรรมปุ่มจำนวนมาก
ซัพพลายเออร์พื้นฐานของอุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องแต่งกายระดับโลก
ปุ่มหรูหรา
สำหรับนักออกแบบเครื่องแต่งกายและกระเป๋าถือที่มองหาการยกระดับแบรนด์ของพวกเขา

ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ปุ่มไฮเอนด์ที่นิยามใหม่
ความหรูหราถูกกำหนดโดยคุณภาพและรายละเอียดปุ่ม DENIM กำลังกำหนดปุ่มระดับไฮเอนด์ใหม่โดยให้ความสำคัญกับสิ่งที่ลูกค้าระดับไฮเอนด์กำลังมองหากระดุมผ้าเดนิมของเราเกิดจากงานฝีมือที่ละเอียดและหรูหราที่ไม่เป็นสองรองใครเราใช้กระดุมคุณภาพสูงเรามุ่งมั่นที่จะคัดสรรกระดุมชั้นดีสำหรับเสื้อผ้าจากการแสวงหาความเป็นเลิศของเราทำให้ลูกค้าจำนวนมากได้รับการยอมรับ

DENIM ยึดมั่นในพันธกิจของแบรนด์ในเรื่อง "การทำให้ผู้คนผ่อนคลายมากขึ้น" เราใช้ความหลงใหลในการออกแบบและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบชุดอุปกรณ์ตกแต่งปุ่มที่สมบูรณ์แบบรวมถึงอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้ากระดุมและอุปกรณ์เสริมต่างๆหากคุณเป็น ด้วยความกระตือรือร้นที่จะเหนือกว่าตัวเอง DENIM คือซัพพลายเออร์อุปกรณ์เสริมแบบครบวงจรระดับมืออาชีพระดับไฮเอนด์ที่สามารถช่วยคุณได้ในอดีตกางเกงยีนส์เป็นกางเกงทั่วไปของคนงานช่างชาวนาและช่างปูนเนื่องจากความทนทานของสิ่งทอและความง่าย สวมใส่ปัจจุบันกางเกงยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่มีเสน่ห์อย่างแท้จริง
การพัฒนาปุ่มใหม่สำหรับประเภทของเสื้อผ้าที่แตกต่างกัน

ทำไมต้องเป็นพันธมิตรกับเรา

VIIPLUS เป็นผู้ส่งออกและออกแบบกระดุมและเครื่องประดับเครื่องแต่งกายชั้นนำในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาความเข้าใจในความต้องการของลูกค้าความหลงใหลในอุปกรณ์เสริมและความมุ่งมั่นในหลักการหลัก 4 ประการของคุณภาพการออกแบบความพอดีและคุณค่าได้ช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตและประสบความสำเร็จที่ VIIPLUS ความคิดริเริ่มเชิงบวกทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อกระตุ้นนวัตกรรมและนำไปสู่การพัฒนาอุปกรณ์เครื่องแต่งกายของเรา
นอกจากนี้ VIIPLUS ยังมีรูปแบบกลยุทธ์การกำหนดราคาและตลาดเป้าหมายที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองVIIPLUS ได้รับชื่อเสียงในด้านคุณภาพที่เหนือกว่าการออกแบบที่สร้างสรรค์และราคาที่เอื้อมถึงบริษัท มีทีมงานโดยนักออกแบบชาวจีนที่เดินทางไปทั่วโลกด้วยเทรนด์และเนื้อผ้าล่าสุดฝ่ายผลิตและประกันคุณภาพที่แข็งแกร่งทีมขายของเราและเจ้าหน้าที่สนับสนุนมากมายเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไป ของลูกค้าของเรา
สำนักงานขายของ VIIPLUS ซึ่งให้ความยืดหยุ่นในการส่งมอบให้กับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อลดเวลาในการจัดส่งและเพิ่มความเร็วในการออกสู่ตลาด
ทีมผู้ผลิตของเราได้ทำการวิจัยและพัฒนาการออกแบบปุ่ม VIIPLUS ที่เป็นเอกลักษณ์
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VIIPLUS โปรดติดต่อเรา

“ VIIPLUS นำเสนอขอบปุ่มคุณภาพรวมกับบริการที่โดดเด่นเรามุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูความร่วมมือในประเทศและต่างประเทศด้วยความมุ่งมั่นในคุณภาพและฟื้นฟูความทุ่มเทของลูกค้า”

VIIPLUS เชื่อว่า“ คุณภาพไม่เคยเกิดอุบัติเหตุมันเป็นผลมาจากความพยายามอย่างชาญฉลาดเสมอ” เรามุ่งมั่นในทุกที่ที่ไม่มีใครไปรับทุกสิ่งที่คุณต้องการจากพันธมิตรทั่วโลกและเรามั่นใจว่าคุณจะได้รับ:

เราแค่รักปุ่ม

ด้วยเวลากว่า 10 ปีในธุรกิจปุ่มต่างๆมันเป็นสิ่งที่เรารู้ทั้งหมดที่เราผลิตและเราก็ทำได้ดีหลักการพื้นฐานของผลิตภัณฑ์ปุ่มแต่ละปุ่มของ DENIM BUTTONS คือการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างฟังก์ชันการทำงานที่ดีที่สุดและระดับความสะดวกสบายสูงสุดเราเชื่อมั่นว่ากีฬากลางแจ้งควรเป็นเรื่องสนุกและอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าจะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์กลางแจ้งที่สะดวกสบายกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดประกอบด้วยอุปกรณ์เสื้อผ้าที่ใช้งานได้ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับกีฬากลางแจ้งการท่องเที่ยวและการพักผ่อนรวมถึง "ปุ่มปีนเขากลางแจ้ง" "ปุ่มเดินป่าสำหรับเดินทาง" "ปุ่มกลางแจ้งในเมือง" "ปุ่มสนุกแบบสบาย ๆ " และอุปกรณ์เสื้อผ้าอื่น ๆ

คอลเลกชันปุ่มของเรา

วันนี้ชุดผลิตภัณฑ์ DENIM BUTTONS ได้ขยายตัวจากปุ่มเสื้อโค้ทเริ่มต้นไปสู่ปุ่มเสื้อแจ็คเก็ตกลางแจ้งปุ่มอุปกรณ์เสริมสำหรับเสื้อผ้ากีฬากลางแจ้งวัสดุเสริมสำหรับเสื้อผ้ากลางแจ้งสำหรับทุกสภาพอากาศเช่นผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้งที่จงรักภักดีอย่างลึกซึ้งแนวโน้มที่ใหญ่ขึ้นทั่วโลกเช่นสหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่นยินดีต้อนรับชาวฮ่องกงวางปุ่มเสื้อผ้ากลางแจ้งเพิ่มเติมสถานะผู้บุกเบิกแบรนด์ DENIM.

นอกจากนี้เรายังมีปุ่ม Trench แบบกำหนดเองปุ่มโลหะตาไก่ D-ring กระดุมเสื้อเชิ้ตปุ่มสแน็ปปุ่มเสื้อปุ่มเสื้อคลุมปุ่มเสื้อผ้าปุ่มเย็บกระดุมทองเหลืองหมุดโลหะปุ่มก้านปุ่มสีดำปุ่มไม้ปุ่มกางเกงยีนส์

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างกัน

“ ด้วยการพัฒนาความสามารถและความทุ่มเทเราทำธุรกิจด้วยความซื่อสัตย์และไว้วางใจเราได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าของเรา”

ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมไปจนถึงผลิตภัณฑ์การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่เราสร้างแนวคิดโดยการคิดผลิตภัณฑ์ Trench-Coats Button ที่มีคุณภาพตลอดทั้งปี

ผลิตภัณฑ์ปุ่มที่เหมาะสมที่สุดสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณ
ราคาที่ถูกที่สุดที่คุณจะได้รับในประเทศจีน
การสนับสนุนและคำแนะนำที่เหมาะสมตลอดการออกแบบเสื้อผ้าทั้งหมดของคุณ

ในฐานะผู้จัดหากระดุมสำหรับตัดแต่งเครื่องแต่งกายในประเทศจีน VIIPLUS ช่วยโลกในการสำรวจและท้าทายขีด จำกัด ของศักยภาพของมนุษย์ด้วยอุปกรณ์เสริมปุ่มที่ผ่านการทดสอบและสำรวจโดยปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้คนที่หลากหลายในขณะเดียวกันแบรนด์ปุ่ม DENIM ยังคงมุ่งมั่นที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมผ่านโครงการการพัฒนาที่ยั่งยืนต่างๆเพื่อลดผลกระทบของมนุษย์ที่มีต่อสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติ

ปุ่มคุณภาพยอดนิยม

ปุ่ม DENIM ยังผลิตปุ่มสำหรับเสื้อผ้าลำลองกลางแจ้งเริ่มแรกปุ่มเสื้อกันฝนส่วนใหญ่ผลิตขึ้นต่อมาผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายและองค์ประกอบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมได้รับการพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและมอบความสะดวกและความยืดหยุ่นที่ดีที่สุด
ผลิตภัณฑ์กลางแจ้งมีชุดปุ่มเล่นสกีชุดปุ่มเดินป่า (เดินป่าพักผ่อนในเมือง) ชุดปุ่มปีนเขาผลิตภัณฑ์อื่น ๆ มีหมุดย้ำอุปกรณ์เสริมและแฟชั่นในเวลาเดียวกันชุดการเดินทางของผลิตภัณฑ์ที่สำคัญกว่าพร้อมด้วยกันน้ำป้องกันสิ่งสกปรก
เราสร้างปุ่มพรีเมี่ยม

จัดหาโลหะจำนวนมากสำหรับเสื้อผ้าผ้าเดนิมเสื้อผ้าเสื้อผ้าเด็กหรือไม่?กรุณาเยี่ยมชมที่ปุ่มจำนวนมากสำหรับการขายโลหะตัวยึด SNAP พิเศษ
•สั่งทำจากประเทศจีนสำรวจรูปแบบมุกที่ไม่เหมือนใครได้ที่นี่!
โปรดส่งอีเมลถึงเราพร้อมกับความคิดของคุณ!

TIFFANY@DENIM-BUTTONS.COM

ติดตามเราได้ที่

 

Denim Fashion Jacket Pocket Buttons Metal Jeans Sliver & Brass Rivet

www.denim-buttons.com

 

 

ประวัติ

ขายส่งปุ่มสแน็ปโลหะจำนวนมากปุ่ม DENIM เป็นโรงงานผลิตปุ่มมืออาชีพและผู้ผลิตตาไก่จากประเทศจีนขายส่งปุ่มสแน็ปอินในประเทศจีน, ผลิตภัณฑ์ตรงตามมาตรฐาน Oeko-Tex 100 |DENIM-BUTTONS.COM -China BULK BUTTONS ผู้ผลิตเป็นเวลาหลายปี
ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

ในปี 2559 VIIPLUS international ถือกำเนิดที่เมือง ZHEJIANG JIAXING ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามของจีนที่เต็มไปด้วยบรรยากาศทางวัฒนธรรมผู้ก่อตั้งเสื้อผ้าแบบกระดุมทำให้การช้อปปิ้งออนไลน์รักชีวิตรักงานทำงานที่จริงจังและมีความต้องการแสวงหาความเรียบง่ายและมุ่งมั่นที่จะทำของตัวเองแบรนด์หรูระดับสูงเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มของโลกอยู่เสมอในยุคอินเทอร์เน็ตผู้ก่อตั้งได้ริเริ่มแนวคิดเกี่ยวกับปุ่มสั่งทำระดับสากล และ www.denim-buttons.com ถือกำเนิดขึ้น: กระดุมมุกเม็ดบนที่มีเนื้อละเอียดกระชับและเรียบเนียนฝีมือประณีตและรายละเอียดที่สมบูรณ์แบบซึ่งไม่เพียง แต่เน้นลักษณะของผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังสูญเสียความเข้มงวดของยุคสมัยและกลายเป็นผู้ก่อตั้ง ผลงานของแบรนด์กระดุมมุกกลายเป็นวัตถุดิบหลักของเสื้อเชิ้ตสตรีชั้นยอดหลายคนอย่างรวดเร็ว
แบรนด์ปุ่ม VIIPLUS ก้าวสู่ระดับโลกปุ่มที่ผลิตในประเทศจีนและรวมกับวิสัยทัศน์ระดับสากล

ปุ่มที่มาจากประเทศจีนส่งต่อไปทั่วโลก

Yuor ผู้ช่วยที่มีประสิทธิภาพ
ในปี 2559 "VIIPLUS" ได้ก่อตั้งพันธกิจขององค์กรในฐานะ "พันธมิตรขั้นพื้นฐานของอุปกรณ์เครื่องแต่งกายสำหรับองค์กรเครื่องแต่งกายระดับโลก" ทันทีที่กดสั่งซื้อทางออนไลน์วันนี้ viiplus china เป็นผู้จัดหาอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าโดยมีเป้าหมายที่จะให้บริการแบบครบวงจรสูง - ผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางและอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม www.denim-buttons.com เว็บไซต์ผู้จำหน่ายอุปกรณ์เสริมแบบครบวงจร
"VIIPLUS" ได้กลายเป็นที่ยอมรับทั่วไปและจริงใจในอุตสาหกรรมการค้าต่างประเทศ

 

ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

บริการ

มาเยี่ยมเราขายส่งของชุดปุ่มสแน็ปทองเหลือง มันมีขนาดและรูปร่างที่แตกต่างกัน และผ่านการรับรองจาก ECO-FRINEDLY ลีดนำฟรีและนิกเกิลเนื้อหาฟรีผู้ผลิตปุ่มจำนวนมากจากประเทศจีน, จีนผู้ผลิตปุ่มยีนส์ในประเทศจีน, PRESS STUD ขายส่ง | DENIM BUTTONS สั่งทำ

การพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างมูลค่าลูกค้าที่ดีขึ้น

กลุ่มเสื้อผ้าปุ่มกางเกงยีนส์ปุ่ม RIVETS และผู้ผลิตของตาไก่

การอ้างอิงประสบการณ์ใหม่ของการตัดแต่ง•อุปกรณ์เสริมในเครื่องแต่งกาย & ปุ่มสินค้า

บริษัท ของเรา

การเติบโตอย่างรวดเร็วของ VIIPLUS มีรากฐานมาจากความฝันของแบรนด์อิสระ VIIPLUS เพื่อ "สร้างแบรนด์ปุ่มเลิศแบ่งปันชีวิตกลางแจ้งที่มีแสงแดด" สำหรับภารกิจการยอมรับอย่างกว้างขวางของวัสดุใหม่เทคโนโลยีใหม่กระบวนการใหม่ผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมชีวิตกลางแจ้งในแต่ละโดเมน ไม่เพียง แต่ตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อเครื่องแต่งกายผู้สนับสนุนสาธารณะมากขึ้นบวกไลฟ์สไตล์สันทนาการกลางแจ้งที่มีสุขภาพดี (VIIPLUS) ยังคงสร้างความสามารถในการแข่งขันหลักที่สามของ "คุณภาพนวัตกรรมและบริการ" และระบบการจัดการของมันก็ปรับปรุงทุกวัน บางครั้งสิ่งที่คุณกำลังค้นหาตลอดชีวิตของคุณ ...

จุดแข็งของเรา

ในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายเราให้บริการตามความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพในราคาที่คุ้มค่า วัตถุดิบของเราทั้งหมดอยู่เหนือมาตรฐานคุณภาพที่ต้องการ วัตถุดิบที่เราใช้นั้นเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ ปัจจุบันมีการใช้เครื่องจักรที่ล้ำสมัยและทันสมัยซึ่งได้รับการอัพเกรดเป็นครั้งคราว สิ่งนี้ทำให้เราสามารถดำเนินการและดำเนินการคำสั่งซื้อจำนวนมากภายในระยะเวลาอันสั้น

คุณสามารถติดต่อเราทางอีเมลหากคุณมีคำถามใด ๆ

ทีมงานของเรา

Denim-Buttons.Com |แหล่งที่มาของ Premier China สำหรับปุ่ม Bulk ปุ่มเดนิมออนไลน์ที่ผลิตปุ่ม Snap Bulk ปุ่มพลาสติกกางเกงยีนส์ Buttonseyelets ฯลฯ ขั้นต่ำ 5,000 ชิ้นปุ่มเลือกขนาดใหญ่ประเภท: ปุ่มสแน็ป, ปุ่มสแน็ปง่าม, ตะขอและตา, ปุ่มกางเกงยีนส์สแน็ปสำหรับขาย, ผู้ผลิตปุ่มจำนวนมากมืออาชีพ, โรงงานปุ่มเรซิน, ผู้ผลิตปุ่มโพลีเอสเตอร์ของจีน, สแน็ปง่าม, สแน็ปที่ปิดสนิท, ปุ่มสแน็ปสีเงิน, ปุ่มสแน็ปโลหะ, สแน็ปมุก , Snap Button Bulk, No Sew Snaps, Press Studs, Press Snaps

Denim-Buttons.Com ช่วยให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณไปสู่ความสูงใหม่ด้วยการขายชุดปุ่มต่างๆของเราสำรวจคุณภาพของเราขายส่งโลหะ, พลาสติก Snaps, ง่าม, หมวกไม่มีปุ่มสแน็ปเย็บ, ตัวยึดสแน็ปมุก, หมุดย้ำ;กดสตั๊ดสำหรับเสื้อผ้าตาไก่ตัวกั้นและแม่พิมพ์เครื่องมือติดตั้งสแน็ปโลหะเสื้อผ้า

การวัดผลเพื่อความสำเร็จของเรามาถึงระดับการบริการที่ลูกค้าของเราสมควรได้รับทีมงานของเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ไม่มีใครเทียบพร้อมกับปุ่มคุณภาพสูงสุดของเราเทคนิคการผลิตขั้นสูงของเราการออกแบบเชิงนวัตกรรมโปรแกรมการทดสอบที่ครอบคลุมทำให้มั่นใจได้ว่าเราจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุดที่คุ้มค่าและส่งมอบตรงเวลาจากผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการบริการลูกค้าที่โดดเด่นของเราเราได้รับเครือข่ายการขายทั่วโลกที่เข้าถึงลูกค้าที่มีตราสินค้าจากยุโรปอเมริกาเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เช่นสหรัฐอเมริกาศรีลังกาโปแลนด์อิตาลีเกาหลีอินเดียบังคลาเทศเวียดนาม , ฯลฯ

การจัดการธุรกิจเป็นทีมที่มีประสิทธิภาพ

คอยติดตาม

อ่านของเรา

ข่าว

ติดต่อเราเพื่อรับบริการแบบครบวงจร

เราให้บริการอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าและปุ่มจำนวนมากแบบครบวงจร

ประเทศจีน JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD รายละเอียด บริษัท 0

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

คุณจะได้รับการจัดสรรทีมบริการผู้เชี่ยวชาญเฉพาะของคุณเองซึ่งจะรับฟังความต้องการของคุณและส่งมอบบริการที่มีคุณภาพสูงสุดตั้งแต่การสอบถามครั้งแรกจนถึงการส่งมอบ - รับประกัน

ดังนั้นโปรดติดต่อเราโดยกรอกแบบฟอร์มสอบถามโทรหาเราตามหมายเลขด้านล่างหรือส่งอีเมลเราหวังว่าจะทำงานร่วมกับคุณ.

 

ทีมที่มีศักยภาพ

51

พนักงาน

16

ซัพพลายเออร์

8300

การประชุมการขาย

568

 

ลูกค้าพึงพอใจ

 

Sales Engineer Export Manager Junior Erp Implementer

 

ฝ่ายทดสอบช่างเทคนิค Qc ตัวแทนฝ่ายการเงินอาชีพ

 

นักออกแบบแฟชั่นฝ่ายบริการลูกค้าฝ่ายผลิตวิศวกรฝ่ายผลิต

 
 
 
ฝากข้อความ