ทัวร์โรงงาน

JIAXING VIIPLUS INTERNATIONAL TRADING CO.,LTD โรงงาน

ปุ่มโลหะ ปุ่มโลหะทองเหลืองจำนวนมากจากโรงงานในประเทศจีนประเทศจีนตาไก่ผู้ผลิตปุ่มสแน็ปขายส่งจากประเทศจีน
ปุ่มสแนป ปุ่ม Snap คุณภาพสูงผู้ผลิตจากประเทศจีนจัดหาปุ่มธรรมชาติจีนปุ่มไม้ขายส่ง
ปุ่มขาย, จีนผู้จัดจำหน่ายเสื้อปุ่ม, ปุ่มเสื้อผ้าขายส่ง | ปุ่มสั่งทำ
ปุ่มจำนวนมากสำหรับการขาย, ปุ่มเสื้อผ้าที่กำหนดเองขายส่งในประเทศจีน | บริษัท ปุ่มจีน
ClothingButtons ขายส่งจากประเทศจีนผู้ผลิตปุ่มเสื้อผ้าที่กำหนดเอง | ปุ่มเป็นกลุ่ม
ปุ่มโลหะ ปุ่มสแนป

ได้รับ ปุ่มโลหะยีนส์ & ปุ่ม ตะครุบ เสื้อผ้า ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

ปุ่มขายส่งจำนวนมาก, ขายส่งปลอกโลหะ, ตาไก่โรงงานจากประเทศจีน | ปุ่ม DENIM
ประเทศจีนจัดหาง่ามโลหะสำหรับเสื้อผ้า, แจ็คเก็ตยีนส์, เสื้อ, ผ้า, เสื้อผ้าเด็ก, เสื้อ? กรุณาเยี่ยมชมที่ denim-buttons.com สำหรับปุ่มจำนวนมากเพื่อขาย
DENIM BUTK ปุ่มจีนแหล่งที่มา
แหล่งที่มาของกลุ่มปุ่มทำในประเทศจีนกางเกงยีนส์ปุ่มและ RIVETS ผู้ผลิตสำหรับแฟชั่นเสื้อผ้าปุ่ม: ผู้เชี่ยวชาญสำหรับปุ่มเสื้อกางเกง BALAZER, METAN BUTTONS, ปุ่ม BRASS ROTHET และ CLASSES, LATHS
เราให้บริการปุ่มขนาดใหญ่แบบออนไลน์ผลิตปุ่มสำหรับความรักที่มี แต่ความนิยมความนิยมและความนิยม แต่เพียงผู้เดียวที่มีต่อการเข้าพักที่ยอดเยี่ยมที่มี แต่เพียงผู้เดียวที่มีชื่อเสียง แต่เพียงผู้เดียวที่มีชื่อเสียง แต่เพียงอย่างเดียว เสร็จสิ้นการประดิษฐ์และการวิจัย
แฟชั่นเป็นธุรกิจของความสร้างสรรค์และความเร็วในการตลาด ในฐานะที่เป็นหนึ่งในปุ่มจำนวนมากในประเทศจีนเรามีความภูมิใจที่เราส่งมอบปุ่มคุณภาพที่มีคุณภาพและเป็นผู้มีส่วนร่วมที่อ่อนไหวสำหรับลูกค้าของเรา ที่นี่ที่ปุ่ม DENIM เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าของเราและความร่วมมือในการทำงานเพื่อบรรลุเป้าหมายของพวกเขา DENIM BUTTONS มุ่งมั่นที่จะผลิตให้ได้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ที่นี่ในประเทศจีนเพื่อให้บริการตัดแต่งปุ่มของเราพร้อมกับช่วงเวลาที่สั้นกว่า
วัตถุประสงค์ของ DENIM BUTTONS คือการควบคุมคุณภาพและให้บริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเรา ดังนั้นเราจะทำสิ่งที่ดีที่สุดของเราด้วยการกำหนด "วิญญาณ" SINCERE และคำแนะนำอย่างต่อเนื่องของคุณจะได้รับการชื่นชมอย่างมากจากกระดุมที่เป็นองค์ประกอบของเสื้อผ้าที่ได้มาจากฮับแฟชั่นทั่วโลกเช่นมิลานปารีสนิวยอร์กและโตเกียวการออกแบบของเราทำให้สมบูรณ์และเสริมคุณภาพของเสื้อผ้า
วัสดุปุ่มเสริม
ปุ่มระหว่างประเทศของ VIIPLUS นั้นได้มีส่วนร่วมในการผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับการตัดเย็บเสื้อผ้าสำหรับโรงงานหลาย ๆ ปี บริษัท เหล่านี้ผลิตทุกชนิดของเสื้อโปโลและกระดุมโลหะ
บริษัท มียอดขายในสหรัฐอเมริกาอินเดียศรีลังกาและบังคลาเทศอินโดนีเซียอินโดนีเซียฮ่องกงและอิตาลี
พนักงานเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญในสนามรบของอุปกรณ์เสื้อผ้าที่มีความรู้มากมายในการทำงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมายผู้ผลิตและผู้ซื้อทั่วโลก
ปุ่ม VIIPLUS มาจากการค้นหาเพื่อความสมดุลระหว่างปุ่มผ้าการตัดขอบรูปร่างสีและการผลิตเพื่อให้ได้ภาพที่สมบูรณ์
ปุ่มทรัพยากรจำนวนมาก
การพัฒนาปุ่มใหม่สำหรับประเภทที่แตกต่างกันของเครื่องตัดขอบปุ่มอยู่ในทุกอย่าง แต่บางครั้งพวกเขาก็เสร็จสมบูรณ์ เราเข้าใจปุ่ม นั่นคือเหตุผลที่เราได้สร้างเว็บไซต์ออนไลน์ของปุ่มนี้เพื่อเป็นแนวทางและแหล่งข้อมูลสำหรับคุณ เราจะโพสต์สิ่งใหม่ ๆ ที่เรารู้สึกว่าจะช่วยผู้เยี่ยมชมและลูกค้าของเราบรรลุเป้าหมายสุดท้ายของพวกเขาด้วยปุ่ม
ปุ่มผ้า DTM
ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในธุรกิจตัดแต่งเสื้อผ้าแนว ๆ มันเป็นทุกอย่างที่เรารู้ทุกอย่างที่เราผลิตและเราทำได้ดีด้วยสี 600 สี ไม่สามารถหาสีที่คุณต้องการได้ใช่หรือไม่ จากนั้นให้ไปทางขวาถัดไปไปยังผ้า DTM ของเราที่ซึ่งเราสามารถเชื่อมต่อได้เกือบทุกสีที่คุณต้องการ RAINBOW สองเท่าหรือไม่ ไม่มีปัญหา.
หมวดหมู่

 
 ปุ่มเคลือบและแจ็คเก็ต 
 เสื้อโค้ต PADDED 
 หนังและเสื้อโค้ตขนสัตว์ 
 แจ็คเก็ตและเบลเซอร์ 
 ชุดเดรสปุ่ม 
 จัมป์สูทชุดปุ่ม 
 ปุ่มบลูทู ธ 
 ท็อปส์และเสื้อยืดปุ่ม 
 ปุ่มถัก 
 กระดุมของกระโปรง 
 ปุ่มกระโจม 
 ปุ่มที่เดินทางมาพักผ่อน 

 ได้รับการติดต่อ   สำนักงานจีน   ที่อยู่: หมายเลข. 555 ChuangYe Road สวนอุตสาหกรรม Jiashan   เจ้อเจียง China.314100 
 โทรศัพท์: +86 57384499350   แฟกซ์: +86 57384499352   เว็บไซต์: www.denim-buttons.com   อีเมล์: tiffany@denim-buttons.com  

ติดตามเราได้ที่

กางเกงยีนส์กางเกงยีนส์แจ็คเก็ตปุ่มโลหะสีขาว Sliver ออกแบบความคงทนต่อการซัก

http://www.denim-buttons.com

รายละเอียดการติดต่อ