ประเทศจีน ปุ่มโลหะยีนส์ ผู้ผลิต

4 ส่วนพลาสติกปุ่มสแน็ปซ็อกเก็ตและประเภทสีสตั๊ดสำหรับเด็ก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ปุ่มพลาสติกผู้ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: DENIM PLASTIC BUTTONS
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: ปุ่มยาง snap แฟชั่น, ฝายาง
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ตกลงกันได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 3 - 15 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: ผู้จัดจำหน่ายปุ่ม Snap จำนวนมาก• Snaps โลหะขายส่ง

ข้อมูลรายละเอียด

Fearture: ปุ่มเก๋ ๆ cap ฝายาง ใบสมัคร: สำหรับเด็ก, กีฬา, แคชสตรี
ขนาดปุ่ม: 9mm, 10mm, 11.8mm, 14mm, 20L วัสดุ: พลาสติก

รายละเอียดสินค้า

"All Plastic Snap" ทำจากพลาสติก 4 ชิ้นพร้อมการออกแบบซ็อกเก็ตและสตั๊ด มีหลากหลายสีให้เลือกใช้งานจากกระดุมยีนส์ สีจะจับคู่กับผ้าเสื้อผ้า DENIM BUTK BUTTONS เป็นมืออาชีพโรงงานปุ่มพลาสติกจำนวนมาก Sanp และผู้ผลิตตาไก่โลหะจากประเทศจีนปุ่มสแน็ปขายส่งในประเทศจีนผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน 100 | denim-buttons.com

ฝาครอบปุ่มยางสีส้ม & น้ำเงินสีสันสดใสปุ่มกดเป็นกลุ่มเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับเด็ก

ใบสมัคร

ผ้ายีนส์อย่างเต็มที่พลาสติกปุ่มสแน็ปสี่ส่วนสามารถแทนที่แบบห้าง่ามแบบดั้งเดิมไม่มีกรงเล็บเด็กทารกไม่เย็นไม่สูญเสียสีไม่เป็นสนิมขนาดเล็กปลอดภัยมากขึ้นมั่นใจมากขึ้น

ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นนักออกแบบหรือผู้ดำเนินธุรกิจจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมเป็นแหล่งพลัง
DENIM BUTK BUTTONS มักจะยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "หนึ่งสถานีกระบวนการทั้งหมดเสริมเข้าสู่สาเหตุอันยิ่งใหญ่" อย่างใกล้ชิดรอบกลยุทธ์ของการพัฒนาที่ยั่งยืนความต้องการของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของตัวเองกำจัดเก่าและนำมาอย่างต่อเนื่อง ออกมาใหม่

"ผลิตภัณฑ์ทุกปุ่มของ BUKK เป็นเหมือนชีวิตใหม่เราจำเป็นต้องฝ่าฟันความคิดดั้งเดิมไปเรื่อย ๆ เพื่อท้าทายจินตนาการของลูกค้าของเรา
ปุ่มที่กำหนดเองนี้ตั้งแต่การตั้งครรภ์จนถึงรุ่นใช้เวลานานถึงหนึ่งปีปุ่มแหวนและการออกแบบเท้าฝ่าการชุมนุมทั่วไปหลังจากการสื่อสารซ้ำ ๆ การพิสูจน์อักษรการคัดกรองในที่สุดก็เอาชนะความยากลำบากมากมายเรายึดมั่นในความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ด้วยจิตวิญญาณ .

ปุ่มเด็ก

หลักการทั่วไปของการเลือกเสื้อผ้าเด็กคือ: ผ้าฝ้าย, สีอ่อน, หลวม, ง่ายต่อการสวมใส่และถอดและล้างความสนใจพิเศษควรจะจ่ายให้กับการเลือกเลื่อม, ลูกปัดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ เสื้อผ้าขนาดเล็กมากเกินไปนั่นคือเสื้อผ้าเด็ก ควรมีการตกแต่งน้อยลง แต่ปลอดภัยและปรับตัวได้ดี

สำหรับเด็กอายุต่ำกว่าหนึ่งปีให้ลองเลือกปุ่มสำหรับอุปกรณ์เสริมเสื้อผ้าเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่นุ่มนวลแก่ทารกด้วยความปลอดภัยและความนุ่มนวล

ดีกว่ามีสุขภาพที่ดีขึ้นเรายินดีที่จะมอบประสบการณ์ที่อ่อนนุ่มเป็นมิตรกับผิวและปลอดภัยให้กับคุณเพื่อที่เด็กจะได้สัมผัสถึงความดีงามและความงามของโลกในครั้งแรก

สีเป็นภาษาสากลของโลกและเป็นพลังในโลกแห่งภาพ
มันให้ชีวิตและความหมายกับทุกสิ่งที่เราเห็น
ใส่ใจกับปุ่มยีนส์และเข้าร่วมสำรวจสี!

มันไม่ใช่แค่ปุ่ม!

Casual Buttons: มีปุ่มพิมพ์, ปุ่มไนลอน, ปุ่มสีเพื่อรอความหลากหลายของงานฝีมือ, การเปลี่ยนสีที่อุดมไปด้วยมีปุ่มเพื่อให้เหมาะกับทุกวันของคุณอย่างแน่นอน!

ปุ่มกีฬา: ภายใต้สถานการณ์ที่มีแรงกดดันสูงจากการทำงานและชีวิตผู้คนจำนวนมากชอบที่จะสัมผัสใกล้ชิดกับชุดกีฬา ปุ่มพลาสติกกีฬาของผ้าเดนิมเช่นปุ่มสี่ปุ่มปุ่มแสงสีพิเศษและปุ่มที่มองไม่เห็นสามารถตอบสนองความต้องการของคุณในกีฬาที่สวยงามและเป็นมืออาชีพได้อย่างแน่นอน

ปุ่มคลาสสิค: ปุ่มโลหะคุณภาพดีที่สุด!

ปุ่มสำหรับเด็ก: สำหรับเด็ก·ปุ่มถอดออกได้ง่ายซึ่งช่วยให้ปุ่มปิดและเปิดสำหรับเด็กเร็วขึ้นนอกจากนี้เรายังจัดหาปุ่มสำหรับเด็กที่มีรูปทรงที่ทันสมัยและสีสันที่น่ารัก

กระเป๋าและรองเท้าภายนอก: กระดุมยีนส์ไม่เพียง แต่ในเสื้อผ้าเท่านั้นเราหวังว่าจะทำให้คุณมีประสบการณ์ที่เบาและปลอดภัยยิ่งขึ้นในกระเป๋าและรองเท้า

Snap & Button: คุณภาพครั้งแรกการแสวงหาอย่างต่อเนื่องรวมถึงเทคโนโลยีที่แตกต่างกันสีลวดลายและพื้นผิวของปุ่ม dizzying สั่งทำจากประเทศจีน!

ตัวยึดสายไฟ: นอกจากปุ่มชนิดต่าง ๆ แล้วเรายังได้เพิ่มการแสดงของตัวดึงเชือกและหัวเข็มขัดเพื่อแสดงให้เห็นว่า DENIM มีส่วนเกี่ยวข้องในสองส่วนนี้

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุเสริมที่รู้จักกันดีปุ่มเดนิมมีความมุ่งมั่นในการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการพัฒนาเทคโนโลยีในประเทศจีน ในขณะเดียวกันเรายังมีส่วนร่วมอย่างต่อเนื่องในการปกป้องสภาพแวดล้อมของโลกและ symbiosis กับภูมิภาค นอกเหนือจากปุ่มป้องกันสิ่งแวดล้อมแล้ว Denim BUTTONS ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่มากมายที่มุ่งเน้นการรักษาสิ่งแวดล้อมผลิตภัณฑ์เหล่านี้ในฉากยังดึงดูดผู้ชมจำนวนมากให้หยุดเข้าใจ

ปุ่ม POLYESTER BUTTON BUTTON ปุ่ม BUTTON REAL HUT BUTTON BUTTON BUTTON BUTTON ปุ่มตกแต่งช่องทางเดินเล็ก ๆ น้อย ๆ ปุ่มผ้าฝ้ายตกแต่งปุ่มตัดเศษผ้าอื่น ๆ ข้าวโพดโลหะโลหะผสมไทเทเนียมตัดพื้นผิวการรักษาพื้นผิวชนิดใหม่ปุ่มสแน็ปชิ้นส่วนโลหะสีบัตร CARD ผลิตภัณฑ์พลาสติกพลาสติกตัดพลาสติก NYLON พื้นผิว SNAP ยางปุ่มพื้นผิว SNAP หยุดสายปุ่มหัวเข็มขัด

ติดตามเราได้ที่

เดนิมปุ่มเสื้อผ้าที่กำหนดเองที่กำหนดเองเรียวปุ่ม Snap มุก

www.denim-buttons.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้