ประเทศจีน ปุ่มโลหะยีนส์ ผู้ผลิต

แฟชั่นเดรสพลาสติกจำนวนมากปุ่ม Snap สีน้ำตาลและสีดำ DTM ผ้าขนาดสต็อก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ปุ่มพลาสติกผู้ผลิตในประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: DENIM PLASTIC BUTTONS
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: กระดุมพลาสติก
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10000 ชิ้น
ราคา: negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกกล่องไม้พาเลทไม้
เวลาการส่งมอบ: 4 - 12 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: 1200000 ชิ้น / ชิ้นต่อเดือน

รายละเอียดสินค้า

ปุ่มแต่งตัวขายส่งในประเทศจีนจัดหาปุ่มพลาสติกสีน้ำตาลสีดำจำนวนมาก

ปุ่มกำลังจะกลายเป็นองค์ประกอบที่ทันสมัยที่สุดของคุณสามร้อยปี
องค์ประกอบยอดนิยม
ปุ่มเป็นหนึ่งในองค์ประกอบการตกแต่งที่เก่าแก่ที่สุด

ปุ่มเล็ก ๆ ความรู้สึกเกี่ยวกับความรักไม่มีที่สิ้นสุด
เสื้อปุ่มลงไม่จำเป็นต้องมีความซับซ้อน แต่การจับคู่กับกางเกงยีนส์เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดที่จะได้รับเพิ่มการจัดแต่งปุ่มพิเศษเล็ก ๆ น้อย ๆ น่าสนใจยิ่งขึ้นปุ่มต่างๆมีทุกขนาดและทุกวันนี้ ชุดหรือกระโปรงครึ่งพวกเขาทั้งหมดมีสไตล์มาก ปุ่มของเส้นผ่านศูนย์กลางขนาดเล็กจะปรากฏขึ้นบนชุดผ้าไหมและผ้าซาตินเล็กและละเอียดอ่อนส่งเสริมอารมณ์ที่สง่างามอีกครั้งบางส่วนของการออกแบบปุ่มขั้นสูงมากขึ้นเสื้อผ้าได้นำความเป็นไปได้ไม่ จำกัด
ปุ่มเสื้อโค้ท
แต่ตอนนี้ปุ่มดูเหมือนจะทำสถานที่มากขึ้นหรือแบรนด์สไตล์ฝรั่งเศสสวมใส่ง่ายและปฏิบัติ แต่สไตล์ย้อนยุคเต็มปรับปรุงอารมณ์โดยรวม
เสื้อคอวีดอกไม้ที่ทำให้มึนเมาไม่ว่าปุ่มใหญ่หรือปุ่มเล็กพร้อมคำใบ้ของการงดเว้นและรสชาติที่ผ่อนคลาย
มันสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปในยุคสำริดในประเทศจีนอารยธรรมลุ่มแม่น้ำสินธุและยุคโรมันในตอนแรกปุ่มปรากฏขึ้นในเสื้อผ้าของคนรวยและมีเกียรติเพียงสำหรับการตกแต่งคาร์ดิแกนเล็ก ๆ ของถักแสดงผิวที่สวยงาม ฤดูร้อนการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันเอวยังให้ดูทันสมัยขึ้นทั้งหมดนี้ปกสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ ของฝรั่งเศสรวมถึงตอนนี้แขนฟองร้อนขนาดใหญ่ที่มีปุ่มให้ศีลให้พรที่จะทำให้สไตล์ย้อนยุคกลับมา!

ในศตวรรษที่ 13 ปุ่มนี้ก็เหมือนกันทุกวันนี้
ผู้คนเริ่มทำรังดุมในเสื้อผ้าและกระดุมส่วนใหญ่ใช้สำหรับเสื้อเชิ้ตและแขนเสื้อโดยศตวรรษที่ 16 การใช้งานปุ่มนั้นแพร่หลายและปรากฏบนเสื้อผ้าของคนธรรมดา แต่ในเวลานั้นปุ่มของเสื้อผ้าผู้หญิงมักปรากฏ ด้านซ้ายของเปิดและปิดในขณะที่เสื้อผ้าของผู้ชายปรากฏอยู่ทางด้านขวาเหตุผลหลักคือเสื้อผ้าผู้หญิงจะต้องสวมใส่โดยพนักงานเสิร์ฟและได้รับการออกแบบทางด้านซ้ายเพื่อความสะดวกในขณะที่เสื้อผ้าผู้ชายจะต้องสวมใส่ด้วยตัวเอง แต่ประเพณีนี้ยังคงดำเนินต่อไป

ปุ่มถูกนำไปใช้กับด้านข้างของชุดในปี 1930 และแม้ว่าจะมีการตกแต่งมากขึ้นการออกแบบยังคงดูทันสมัยในปัจจุบัน

เมื่อเร็ว ๆ นี้เสื้อผ้ามากขึ้นเริ่มติดองค์ประกอบปุ่มซึ่งเกือบจะมีอยู่ในเสื้อผ้าหรือกางเกงทุกชิ้น แต่ได้กลายเป็นจุดสนใจของแนวโน้มในปัจจุบันกลายเป็นสัมผัสของเสื้อผ้าและกระโปรงทุกชนิด

ปุ่มมีความสำคัญในการแสดงอัลเบอร์ตา Ferretti ฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2019 สีดำและสีขาวถูกนำมาใช้เป็นคำปราศรัยและเสื้อที่ตกแต่งด้วยกระดุมทองรวมถึงหมวกปีกกว้างรองเท้าบูทคาวบอยและกางเกงขายาวดูเหมือนว่ากางเกงยีนส์ที่ทันสมัย ​​shuttled ผ่านป่าคอนกรีต

CHANEL 2019 couture เป็นคอลเล็กชั่นตูร์ชุดแรกที่ดำเนินการโดย Virginie Viard ซึ่งเป็นผู้อำนวยการด้านการออกแบบที่เป็นอิสระหลังจาก Karl Lagerfeld ออกเดินทาง คอลเล็กชั่น haute couture อันน่าทึ่งนี้เสร็จสมบูรณ์ด้วยเทคนิคแบบแมนนวลขั้นสุดยอดพร้อมด้วยปุ่มต่าง ๆ ที่กระพริบอย่างชัดเจน

ในเวลานั้นเสื้อผ้าที่ออกแบบโดย Christian Dior นั้นเป็นคนที่มีความเป็นอิสระสูงและมีจิตสำนึกที่เป็นอิสระของผู้หญิง แต่ก็ยังคงออกแบบปุ่มหญิงไว้ทางซ้าย

Courreges แบรนด์แฟชั่นล้ำสมัยเชี่ยวชาญในการใช้ปุ่มขนาดใหญ่ที่เป็นตัวหนาซึ่งสะท้อนถึงเส้นเรียบง่ายของเสื้อผ้า

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้