ประเทศจีน ปุ่มโลหะยีนส์ ผู้ผลิต

โบราณทองเหลืองเองกางเกงยีนส์ปุ่มโลหะยีนส์เสื้อผ้าจดจ้องจำนวนมาก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ปุ่มออนไลน์
ชื่อแบรนด์: DENIM METAL BRASS BUTTONS
ได้รับการรับรอง: ISO 9001
หมายเลขรุ่น: กำหนดเองเงินโบราณ•ปุ่มตะปูยีนส์
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ผู้ผลิตปุ่ม & ซัพพลายเออร์
ราคา: Buttons for Sale: Cheap, Discount Buttons
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออกมาตรฐาน 200 ชิ้น / ถุง, 400 ชิ้น / ถุง, 1000 ชิ้น / ถุงนอกจากนี้ยังตามคำขอของคุณ
เวลาการส่งมอบ: 6 - 16 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T
สามารถในการผลิต: จำหน่ายปุ่มโลหะเดนิม, จำหน่ายปุ่มเดนิม

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภทปุ่มจำนวนมาก: ปุ่มถอดกางเกงยีนส์ ปุ่มสี: ทองเหลืองโบราณ
ชนิด: ปุ่มทองเหลือง การขาย: ภายนอกข้อมูลรถจำนวนมาก
สั่งซื้อจำนวนมาก: ปุ่มทองเหลืองโบราณ ประเทศต้นกำเนิด: จีน

รายละเอียดสินค้า

ปุ่มทองเหลืองโบราณเรามุ่งเน้นอุตสาหกรรมอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้านำเสนอปุ่มจำนวนมากที่มีคุณภาพสูงทองเหลืองโบราณที่กำหนดเองกางเกงยีนส์ปุ่มโลหะปุ่มยีนส์เสื้อผ้าจดจ้องจำนวนมาก

ปุ่มสแน็ปโลหะขายส่งในประเทศจีนผู้ผลิตแจ็คเก็ตยีนส์กางเกงยีนส์ปุ่มจีน ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน | denim-buttons.com - ผู้ผลิตปุ่มจีนสั่งทำจากประเทศจีน

สเปค

ขนาด (1L = 0.635MM)
22L 24L 27L 30L 32L 34L 36L
ฝาครอบ

ฉันจะแก้ไขปัญหาทั่วไปของ i-button ได้อย่างไร I button ปัญหาทั่วไป
1, ตีกางเกงยีนส์ด้วยแรงเล็กน้อยสามารถดึงเล็บด้วยปุ่มไม่แน่น
ถ้ามันเป็นแกนพลาสติกที่ฉันหัวเข็มขัดนี้และแกนพลาสติกของหัวเข็มขัดของฉันถ้าการใช้แกนพลาสติกไม่ดีพอมันจะไม่ทนต่อแรงกดดันจากเล็บมันจะบีบออกดังนั้นเราจึงดึงแรงและเรา ฤดูใบไม้ร่วงด้วยวัสดุพลาสติกที่ดีใหม่นี้จะไม่เกิดขึ้นนอกจากนี้ยังมีความสัมพันธ์กับรูปร่างของเล็บในเวลาเดียวกันได้ชี้เล็บยังมีเล็บสกรูโดยทั่วไปใช้สกรูเล็บมากขึ้น
2, เล็บเข้าไปในปุ่ม, i- หัวเข็มขัดใบหน้าโดยตรงผ่าน
สามารถวิเคราะห์อย่างง่ายสามารถออกมามันเป็นแผ่นหน้าที่ฉันหัวเข็มขัดทำบางเกินไปไม่สามารถรับผลกระทบของเล็บจากไดรฟ์ที่สามารถระเบิดออกมาที่ปุ่มหน้าชนิดของสถานการณ์ชนิดนี้มีน้อยคล้ายโลหะผสม ของทองแดง, เหล็กฉันคำหัวเข็มขัดทำกันบ่อยมากเว้นแต่จะลงไปด้วยความระมัดระวังลงสามารถตีใบหน้าที่จะสวมใส่
3 ฉันปุ่มบนกางเกงยีนส์พื้นผิวของสี
ในความเป็นจริงปัญหานี้ค่อนข้างง่ายการสูญเสียสีของปุ่ม i-button ซึ่งโดยทั่วไปจะเกี่ยวข้องกับไฟฟ้าและสีสเปรย์ไฟฟ้าไม่ดีไม่มีผลิตภัณฑ์น้ำมันปิดผนึกสีโดยทั่วไปไม่นานในอากาศหลังจากออกซิเดชันสีจะ กลายเป็นเบายังอยู่ในกระบวนการของแรงเสียดทานจะลดลงและสถานการณ์ของสีสเปรย์, สีออกซึ่งเกี่ยวข้องกับองค์ประกอบสีของผลิตภัณฑ์สีสเปรย์, สีที่ดีโดยทั่วไปจะไม่ลดลงเว้นแต่จะเป็นชนิดที่ไม่ดีมาก สี.
4. ฉันหัวเข็มขัดหยาบ
ปัญหาของปุ่มต่าง ๆ นั้นเกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการชุบผิวของโรงงาน ขัดไม่ได้อยู่ในสถานที่และแม่พิมพ์ของผลิตภัณฑ์ไม่เปิดดีสิ่งเหล่านี้จะทำและสามารถหลีกเลี่ยงได้
นอกจากนี้ฉันยังมีหัวเข็มขัดตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันเช่นกาวหยด, สีสเปรย์, ชุบแขวนปัญหายังขึ้นอยู่กับสถานการณ์ที่เฉพาะเจาะจง

ปุ่ม I ชนิดใดที่สะดวกสำหรับการจัดการและการผลิต?

หัวเข็มขัด I แบบหักมุมถูกออกแบบมาเพื่อให้โครงสร้างที่เรียบง่ายหลากหลายรูปแบบทดแทนได้ง่ายจากหัวเข็มขัดแบบหักหัว I รุ่นหัวเข็มขัดที่ประกอบขึ้นจากหัวเข็มขัดส่วนบนและสกรูตัวล่างหรือเข็มเดี่ยว รูปแบบของยูทิลิตี้นั้นโดดเด่นด้วยหน้ากากที่ปกคลุมพื้นผิวด้านบนของหัวเข็มขัดใบหน้าด้วยขอบด้านนอกของหัวเข็มขัดใบหน้าและการเชื่อมต่อที่เคลื่อนย้ายได้ หน้ากากของผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติกยืดหยุ่นหรือยางรุ่นยูทิลิตี้ซึ่งสามารถติดตั้งได้ตามความต้องการของลูกค้าต้องหน้ากากหน้ากากมีความยืดหยุ่นพร้อมที่จะแยกออกจากด้านข้างของคุณและลักษณะของการติดตั้งใหม่โดยการเปลี่ยนที่แตกต่างกัน การออกแบบและสีและรูปร่างของหน้ากากสามารถได้รับความหลากหลายของผลการตกแต่งทำให้รูปร่างหัวเข็มขัด h มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้นปรับปรุงรูปลักษณ์ของปุ่มและระดับที่สวยงามเมื่อสวมใส่พื้นผิวยังง่ายต่อการแลกเปลี่ยนการจัดการที่สะดวก การผลิตขององค์กร
หัวเข็มขัด H รวมถึงชิ้นส่วน, ร่างกายหัวเข็มขัดวงกลมและหมุดยึด, ศูนย์กลางของร่างกายหัวเข็มขัดวงกลมพร้อมแนวแกนพร้อมกับหลุมรอบแรก, ผ่านส่วนประกอบรวมถึงความร่วมมือกับหลุมรอบแรก, และเครื่องมือในหลุมรอบแรกของกระบอกแรก, และวางไว้ที่ส่วนท้ายของกระบอกแรกและตักในร่างกายหัวเข็มขัดวงกลมโดยการเชื่อมชิ้นส่วนบนใบหน้าในหลุมรอบแรกที่ปลายด้านหนึ่งของกระบอกสูบแรกสวมเพลาที่มีสกรูยึดขึ้นรอบหลุมที่สองของโลดโผน ขวาผ่านชิ้นส่วนที่สวมใส่เข้ากับตัวยึดแหวนจากผ้าออฟเซ็ทและเสื้อผ้าผ้าเสื้อผ้าในด้านอื่น ๆ ของ tacks ที่ยึดสมดุลแม่พิมพ์หลุมรอบสองเครื่องกดแท่นวางและ tacks ยึดพร้อมผ่านชิ้นส่วนผ่านแกนทิศทางส่วนประกอบ แรงผ่านแรงที่ยึดกับชิ้นส่วนที่เป็นของแข็งและในกระบวนการของการโลดโผน, การยึดแบบวงแหวนบนตลอดทั้งส่วนของการประกอบทรงกระบอกแรก, ไม่อยู่ภายใต้การโลดโผน rce เพื่อหลีกเลี่ยงการแตกหักความเครียด

ในอดีตแฟชั่นในปุ่มต่างก็สะท้อนให้เห็นถึงแนวโน้มของสุนทรียศาสตร์ประยุกต์และทัศนศิลป์ประยุกต์ ทุกวันนี้ปุ่มกางเกงยีนส์อาจเป็นเสื้อผ้าและสิ่งที่คล้ายกันเพื่อจุดประสงค์ในการยึด

กางเกงยีนส์กระดุมเป็นกลุ่มสั่งทำจากจีน

ปุ่มกางเกงยีนส์ 14 มม. •ปุ่มกางเกงยีนส์ 17 มม. •ปุ่มตะปู 20 มม. •ปุ่มกางเกงยีนส์ bespoke •ปุ่มแทค bespoke •ปุ่มกางเกงยีนส์ทองเหลือง•ปุ่มตะปูทองเหลือง•ปุ่มและตะปูหัวโต•ปุ่มและตะปูหัวโต•ร้านค้าปุ่ม ปุ่ม•ปุ่มกางเกงยีนส์ที่กำหนดเอง

คำถามที่พบบ่อย
A: คุณใช้ตัวอย่างและสอบถาม?
ถาม: คุณส่งอีเมลไปที่ tiffany @ denim-buttons พนักงานขายจะติดต่อคุณ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้