ประเทศจีน ปุ่มโลหะยีนส์ ผู้ผลิต

เย็บเองทองเหลืองบนปุ่ม ตะครุบ สำหรับเสื้อแจ็คเก็ตลง / ฝ้าย - เสื้อผ้าเบาะ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ผู้ผลิตปุ่มเสื้อผ้า
ชื่อแบรนด์: DENIM BULK CLOTHING SNAP BUTTONS
ได้รับการรับรอง: BUREAU VERITAS TEST
หมายเลขรุ่น: สแน็ปโลหะจำนวนมากสำหรับเสื้อผ้า•สแน็ปโลหะสำหรับผ้า•สแน็ปโลหะสำหรับเสื้อผ้าเด็ก•สแนปโลหะสำหรับผ้าอ้อม
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ซื้อปุ่มจำนวนมากโดยตรงจากผู้ผลิต
ราคา: Bulk Buttons for Sale: Cheap, Discount Buttons
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องส่งออก
เวลาการส่งมอบ: 5-12 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, l/c เวสเทิร์นยูเนี่ยน
สามารถในการผลิต: โรงงานปุ่มสแน็ป ซัพพลายเออร์ที่เชื่อถือได้ในประเทศจีน

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภทปุ่ม: ปุ่มสแน็ปโลหะสองส่วน วัสดุ: ทองเหลือง
สี: ทอง, โลหะปืน, นิกเกิลสีดำ, เงิน, เงินโบราณ, เงา ขนาด: 16L ~ 32L
ออกแบบ: สีเคลือบ ENG โลโก้ที่กำหนดเองที่แกะสลัก ลักษณะการทำงาน: ไม่มีสนิม / สารต้านอนุมูลอิสระ
ใบสมัคร: เสื้อคลุม, แจ็คเก็ตลง, เสื้อ, เสื้อผ้าทำงาน, เสื้อผ้าฝ้ายเบาะ, แจ็คเก็ตและอื่น ๆ การจัดส่งสินค้าด่วน: 4 - 7 วันทำการ

รายละเอียดสินค้า

ปุ่ม snap โลหะ, capped snaps, pearl snaps, wholesale, เครื่องมือยึดติดสั่งทำจากประเทศจีนให้บริการค้าปลีกและค้าส่งทั่วโลกในบริการ ตรวจสอบประสบการณ์การซื้อออนไลน์ที่ดีที่สุดของเราตั้งแต่สแนปอินพลาสติกสีโลหะ, แหวนง่าม, ปุ่มไม่เย็บ, สแน็ปเครื่องประดับมุก, กระดุมสตั๊ด, และตัวยึด

หัวข้อ: สองชิ้นส่วนปุ่มสแน็ปโลหะ / เย็บบนปุ่มสแนป

ปุ่มสแน็ปทำจากพลาสติกคุณภาพสูงโลหะอัลลอยความแข็งสูงหรือทองแดง รับสั่งทำตามความ เหมาะสมกับงานด้านเสื้อผ้าทุกชนิด ซื้อ เลย

ภาพรวม

หากคุณเป็นผู้จัดจำหน่ายและเครื่องแต่งกายปุ่มจำนวนมากตาไก่เมตาและหมุดย้ำคุณสามารถสอบถามตัวแทนจำหน่ายและผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพของเราสำหรับแบบฟอร์มการเลือกผลิตภัณฑ์และรายการราคา เราประสบความสำเร็จในการช่วยเหลือโรงงานตัดเย็บเสื้อผ้าของเราในหลายประเทศเพื่อพัฒนาตลาดสำหรับปุ่มวัสดุมากมายเช่นปุ่มโลหะปุ่มสแน็ปมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากมายและหวังว่าจะได้รับคำถามของคุณ หากคุณสามารถอธิบายความคิดทางธุรกิจของคุณผ่านการสอบถามเรามีทรัพยากรสนับสนุนเชิงพาณิชย์มากขึ้นโดยเฉพาะสำหรับผู้จัดจำหน่าย

การสร้างปุ่มการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของศิลปะและแฟชั่นผ่านสไตล์คุณภาพวัสดุปุ่มเพื่อเน้นพื้นผิวและยังคงการออกแบบปุ่มบุคลิกภาพแบรนด์เสื้อผ้าอย่างต่อเนื่องเพื่อที่จะรักษาจิตวิญญาณของชุดแบรนด์ของงาน

VIIPLUS เป็นซัพพลายเออร์เฉพาะของอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้าส่วนใหญ่ผลิต snap, snap, snap, snap, snap, snap และ snap! Buckle, SNAP, ชื่อภาษาอังกฤษ: เย็บบนปุ่มสแนป, สองชิ้นส่วนปุ่มสแน็ป ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับเสื้อผ้าเป็นหัวเข็มขัดหรืออุปกรณ์เสริมที่ใช้ผลิตภัณฑ์ที่สร้างขึ้นโดยสองส่วนผลิตภัณฑ์ที่ทำจากโลหะผสมสังกะสีทองแดงเหล็ก ฯลฯ สามารถรักษาผิวชุบสีที่แตกต่างกัน SNAP เพราะราคาเป็นอย่างดีสไตล์และ ลักษณะที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่สวยงามและการปฏิบัติได้รับการสนับสนุนโดยผู้ประกอบการเสื้อผ้า

ผู้ผลิตปุ่ม VIIPLUS, ปุ่มกางเกง, ปุ่มกระโปรงของผู้หญิง, ห้ากรงเล็บปุ่ม, สี่ปุ่ม, ปุ่มกระเป๋า, ปุ่มชุดชั้นใน, ปุ่ม, ปุ่มข้าวโพด ... และอื่น ๆ ขนาดเล็กให้เสื้อผ้าเด็กสี่ปุ่มหลุมเสื้อสี่หลุม ปุ่ม, เหมาะกับปุ่มสี่รู, ปุ่มเสื้อสี่รู, การออกแบบที่หลากหลายและสี, คุณสมบัติที่สมบูรณ์, สามารถปรับแต่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านการทดสอบ, การคุ้มครองสิ่งแวดล้อม, ทารกและเด็กที่ไม่เป็นอันตราย, มาตรฐานการตรวจสอบคุณภาพระดับสากล, รับประกันคุณภาพให้เสื้อผ้าของคุณ สวมใส่สบายดูสบาย ๆ มีหลายพันชนิดของปุ่มสี่หลุมในห้างสรรพสินค้าออนไลน์ของห่วงโซ่อุปทานอุปกรณ์ตัดเย็บเสื้อผ้า VIIPLUS รวมถึงไฟฟ้าสี่หลุมปุ่ม, ปุ่มสี่หลุมฉีดพ่นน้ำมันกาววางปุ่มสี่หลุม, พื้นผิวทองแดงปุ่มสี่หลุม ฯลฯ ผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริม VIIPLUS แบบครบวงจร

รายละเอียด

 • วัสดุ: ทองแดง / ทองเหลือง

ปุ่มกดสปริง
มันทำจากสองคู่: คู่สตั๊ดชายและคู่สตั๊ดหญิง แต่ละคู่มีหนึ่งหน้า (หรือด้านบน) และด้านหลัง (หรือด้านล่าง) (ผ้าตรงกลาง)

แสดงรายละเอียด

ประสิทธิภาพ


คุณสมบัติความได้เปรียบของปุ่มสแน็ปปุ่มพลาสติกสำหรับสภาพแวดล้อมที่เย็นประสิทธิภาพจะลดลงและเปราะบาง วัสดุปุ่มสแน็ปเป็นทองแดงบริสุทธิ์ทั่วไปยังสามารถรักษาประสิทธิภาพที่ดีมากกับสภาพแวดล้อมที่เย็น ปุ่มสแน็ปมีหลายวิธีในการโทรคุณยังสามารถเรียกปุ่มเย็บหรือปุ่ม

การประยุกต์ใช้

ปุ่ม Sanp ใช้สำหรับผ้าเสื้อผ้าเช่นเสื้อคลุมเสื้อแจ็คเก็ตเสื้อเชิ้ตเสื้อผ้าทำงานเสื้อผ้าฝ้ายเบาะเสื้อแจ็คเก็ตและอื่น ๆ

 • กีฬากลางแจ้ง
 • ไม่เป็นทางการ
 • แจ็คเก็ต
 • เด็กและเด็ก
 • กางเกงยีนส์
 • กางเกง
 • รองเท้า / บู๊ทส์
 • กระเป๋าเป้สะพายหลัง
 • กระเป๋าถือ
 • กางเกง
 • เหมือนกัน

ค้นพบเพิ่มเติม

VIIPLUS มีสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองสำหรับปุ่ม snap โลหะ บริษัท ได้รับการดูแลจากทีมนักออกแบบชาวจีนที่เดินทางรอบโลกด้วยเทรนด์และผ้าล่าสุดการผลิตที่แข็งแกร่งและแผนกประกันคุณภาพทีมขายของเรา ช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายและตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงของลูกค้าของเรา

ธุรกิจสำหรับการขายปุ่ม B2B

HOTPRODUCTS

ช่วยเหลือและสนับสนุน

ตัวอย่างปุ่มฟรี

ติดต่อเรา

ติดตามเราได้ที่

กางเกงยีนส์กางเกงยีนส์แจ็คเก็ตปุ่มโลหะสีขาว Sliver ออกแบบความคงทนต่อการซัก

www.denim-buttons.com

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้